CÔNG TY DU LỊCH FESTIVAL
CÔNG TY DU LỊCH FESTIVAL 
31 Cao Thắng, P.2, Q.3, Tp.Hồ Chí Minh
ĐT: 08.3834.3500
Email: vnfestivaltour@vnfestivaltour.com.vn
Website: http://www.dulichfestival.com.vn

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY DU LỊCH FESTIVAL

 

- Công tyđược thành lập từ ngày 10/10/1985, trực thuộc Trung Ương Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh.

- Giấy phép ĐKKD Số 4104000056 đăng ký lần đầu, ngày 10 tháng 03 năm 2003, được chuyển đổi từ Công ty Du lịch Thanh Niên Việt Nam (DNĐT), ĐKKD số 200042 cấp ngày 12/05/1993.

- Là thành viên của các hiệp hội trong và ngoài nước như: Hội doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao, Hiệp hội du lịch Châu Á Thái Bình Dương (PATA), Hiệp hội du lịch Nhật Bản (JATA), Hiệp hội du lịch Hoa Kỳ (ASTA), Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).

 

Lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính:

 Tổ chức các chương trình tour du lịch quốc tế (Outbound): Singapore, Malaysia, Thái Lan, Campuchia, Hồng Kông, Trung Quốc, Đài Loan, Macau, Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu, Mỹ, Úc, Ấn Độ, Ai Cập…

 Tổ chức các chương trình sự kiện, hội nghị, nghiên cứu thị trường ở nước ngoài (MICE): Các sự kiện chuyên ngành như: Hội chợ EXPO Thượng Hải 2010, Công nghiệp, ôtô, máy móc, điện lạnh, dầu khí, hóa chất, dược phẩm, chăm sóc sắc đẹp…

 Tổ chức các chương trình tour du lịch trong nước cho khách quốc tế (Inbound): Công ty Du lịch Festival tự hào giới thiệu văn hóa, phong tục tập quán, danh lam thắng cảnh…trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam đến với các du khách quốc tế. Công ty thường xuyên tổ chức tour Mekong - Miền sông nước, Vui cùng biển đảo Nha Trang, Thành phố hoa Đà Lạt, Hành trình Di sản Miền Trung Đà Nẵng - Hội An - Huế - Phong Nha, hay các tour Miền Bắc đặc sắc Hà Nội, Hạ Long, Sapa, Yên Tử…được khách du lịch đánh giá cao về chất lượng và tinh thần phục vụ.

 Tổ chức các chương trình tour du lịch trong nước cho khách Nội địa (Domestic): Hệ thống sản phẩm đặc sắc khắp 3 miền đất nước: Bắc – Trung – Nam với nhiều loại hình tour đa dạng như: tham quan nghỉ dưỡng, trăng mật ngọt ngào, du lịch sinh thái, du lịch biển, đảo, khám phá… các tour dành riêng cho tổ chức, đoàn thể, công ty, hiệp hội doanh nghiệp…với các hoạt động Team building và Gala Dinner thú vị. Đặc biệt, Công ty Du lịch Festival chuyên tổ chức các tour lễ hội cho du khách như: Tour Festival Hoa Đà Lạt, Festival Võ cổ truyền Việt Nam, Lễ hội Ẩm thực thế giới, Festival Huế, Tour 1000 năm Thăng Long – Hà Nội, Tour Hoa Hậu Trái Đất 2010…

 Kinh doanh Khách sạn, Nhà hàng, Karaoke, Massage

 Nhận đặt vé máy bay trong nước và quốc tế

 Đặt phòng khách sạn trong nước và trên khắp thế giới

 Tổ chức vui chơi giải trí

 Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ xuất nhập cảnh

 Các lĩnh vực kinh doanh khác (Bất động sản, đào tạo nghề, tư vấn du học…)

Với phương châm hoạt động “Nụ cười trên những chuyến đi”, Công ty Du lịch Festival luôn nỗ lực phục vụ để làm hài lòng tất cả du khách. Những thành công đó đã mang lại cho công ty nhiều giải thưởng cao quý như: Giải thưởng Thương hiệu Việt được yêu thích nhất, Dịch vụ lữ hành được hài lòng nhất, Một trong 500 thương hiệu hàng đầu Việt Nam, Cúp Vàng Sản phẩm ưu tú hội nhập WTO 2010, giải thưởng The Guide Award 2010, Chứng nhận Nhà điều hành tour Campuchia xuất sắc 2010…

Những giải thưởng trên là sự ghi nhận của du khách về các sản phẩm, dịch vụ ưu tú của Công ty Du lịch Festival, những đóng góp tích cực của Du lịch Festival vào lĩnh vực du lịch nói riêng là tiến trình hội nhập, phát triển của cả nước nói chung. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng và các Đối tác và xin cam kết sẽ nỗ lực không ngừng để mang đến những dịch vụ mới với chất lượng tốt nhất, xứng đáng với niềm tin tưởng mà Quý khách hàng và các Đối tác đã dành cho thương hiệu Festival trong thời gian qua.

 Trong suốt 25 năm qua (10/10/1985 – 10/10/2010), cùng với cả nước và ngành du lịch Việt Nam, Công ty Du lịch Festival đã chủ động từng bước hội nhập kinh tế khu vực và thế giới. Công ty Du lịch Festival quyết tâm phát triển vững mạnh hơn nữa về mọi mặt, góp phần vào sự phát triển của ngành du lịch nói riêng và nên kinh tế đất nước nói chung, từng bước khẳng định thương hiệu Việt trên bản đồ du lịch thế giới.


Xem website doanh nghiệp

Ý kiến của bạn

 
Họ Tên:
Email:
Tiêu đề:
  
Off Telex VNI VIQR
 

Link Site

Thị trường FMCG: Giảm thành thị, chững nông thôn

Theo Kantar Worldpanel Việt Nam, đến hết quý I, thị trường ở 4 thành phố chính vẫn chưa thoát khỏi đợt suy giảm tăng trưởng bắt đầu từ quý III năm trước, trong khi thị trường ở nông thôn bắt đầu có dấu hiệu chững lại. Có đến 1/3 các ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) bị suy giảm về khối lượng tiêu thụ ở thành thị. 


 
Financial Management & Consulting Company CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ NAM LONG CÔNG TY DU LỊCH FESTIVAL
CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA RẠNG ĐÔNG CÔNG TY TNHH TM DV VẬN TẢI TOÀN VIỆT CÔNG TY CỔ PHẦN XNK NÔNG SẢN THỰC PHẨM CÀ MAU
 
  • HOSE

  • HNX

  •  
   •  
    •  
   •  
    •  

6 sai lầm giết chết chiến lược Content marketing của doanh nghiệp Việt

Đổ tiền đầu tư content marketing theo xu hướng nhưng một số doanh nghiệp Việt lại tự làm khó mình khi không xác định được mục tiêu cốt lõi của chiến dịch, để rồi không đạt đến thành công ở bất cứ phương diện gì. 


 
Tìm việc nhanh
Ngành:
Địa điểm:
CareerLink
Lien he quang cao
HoiDoanhNhan.vn