Công ty CP Đầu tư Vạn Thịnh Phát
Công ty CP Đầu tư Vạn Thịnh Phát 
193 – 203 Trần Hưng Đạo Quận 1, TP Hồ Chí Minh
ĐT: +84 8 836 7749
Email: info@vtpinvestment.com
Giới thiệu tổng quan

Lịch sử của Công ty Vạn Thịnh Phát bắt đầu từ năm 1989 khi nền kinh tế Việt Nam vừa bước vào thời kỳ đổi mới. Năm 1991, Công ty Tư doanh Vạn Thịnh Phát được thành lập. Đến năm 1992, Vạn Thịnh Phát đăng ký lại dưới hình thức công ty trách nhiệm hữu hạn. Tháng 6/2007 Công ty CP Đầu tư Vạn Thịnh Phát được thành lập trên cơ sở Công ty TNHH Vạn Thịnh Phát.

Năm 1992, Công ty Vạn Thịnh Phát khai trương hai nhà hàng đầu tiên (Ngân Đình và Đức Bảo), khởi đầu cho một thời kỳ phát triển bền vững. Năm 1995, Công ty đưa khách sạn đầu tiên, Windsor Saigon, vào hoạt động với 64 phòng nghỉ các loại. Trong 5 năm sau của thập niên 1990, Công ty cho ra đời thêm bốn nhà hàng chuyên phục vụ nhiều phong cách ẩm thực khác nhau. Bước vào thiên niên kỷ mới, Vạn Thịnh Phát tiếp tục phát triển công việc kinh doanh của mình. Công ty đã khai trương nhà hàng thứ bảy, Café Central Nguyễn Huệ, vào năm 2002. Nhà hàng này nhanh chóng trở thành điểm hẹn ngoài trời được nhiều người dân thành phố ưa thích. Tháng 10/2004, Công ty khai trương Khách sạn Thương mại An Đông ở quận 5. Công trình phức hợp trị giá 80 triệu Mỹ kim này bao gồm khách sạn 400 phòng, 4 nhà hàng, phòng hội nghị, trung tâm mua sắm và nhiều dịch vụ khác. Năm 2006, khách sạn Windsor Plaza được Tổng cục Du lịch xếp hạng 5 sao và trở thành khách sạn đầu tiên do tư nhân đầu tư và quản lý đạt được tiêu chuẩn này. Năm 2007, Công ty CP Đầu tư An Đông được thành lập để trực tiếp quản lý khách sạn Windsor Plaza.

Trên nền tảng dịch vụ nhà hàng khách sạn, Công ty Vạn Thịnh Phát mở rộng hoạt động kinh doanh của mình. Từ năm 2003, Công ty đã triển khai các dự án đầu tư xây dựng các công trình cao ốc phức hợp, đa chức năng và các khu dân cư góp phần vào chương trình phát triển đô thị của TPHCM. Các lãnh vực kinh doanh đáng kể khác của Công ty bao gồm kinh doanh vàng bạc đá quý, xử lý cấp thoát nước và môi trường.

Hiện nay Công ty Vạn Thịnh Phát là một trong những doanh nghiệp tư nhân thành công nhất của Việt Nam với hai thập niên kinh nghiệm trên thương trường và vốn điều lệ gần 9 nghìn tỷ đồng. Trên cơ sở đó, Công ty CP Đầu tư Vạn Thịnh Phát đang tự tin tiến bước thuận lợi và vững chắc trong nền kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển.


Ý kiến của bạn

 
Họ Tên:
Email:
Tiêu đề:
  
Off Telex VNI VIQR
 

Link Site

Thị trường FMCG: Giảm thành thị, chững nông thôn

Theo Kantar Worldpanel Việt Nam, đến hết quý I, thị trường ở 4 thành phố chính vẫn chưa thoát khỏi đợt suy giảm tăng trưởng bắt đầu từ quý III năm trước, trong khi thị trường ở nông thôn bắt đầu có dấu hiệu chững lại. Có đến 1/3 các ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) bị suy giảm về khối lượng tiêu thụ ở thành thị. 


 
Khách sạn Tre Xanh Pleiku CTY TNHH SX - TM ĐÈN TRANG TRÍ HOÀNG THÀNH PHÁT   CÔNG TY TNHH TM DV VẬN TẢI TOÀN VIỆT
CÔNG TY TNHH TM - DV - XNK PHÚ LỢI CÔNG TY CP DU LỊCH GIA LAI Sắt Mỹ Nghệ Tiến Hiếu
 
  • HOSE

  • HNX

  •  
   •  
    •  
   •  
    •  

6 sai lầm giết chết chiến lược Content marketing của doanh nghiệp Việt

Đổ tiền đầu tư content marketing theo xu hướng nhưng một số doanh nghiệp Việt lại tự làm khó mình khi không xác định được mục tiêu cốt lõi của chiến dịch, để rồi không đạt đến thành công ở bất cứ phương diện gì. 


 
Tìm việc nhanh
Ngành:
Địa điểm:
CareerLink
Lien he quang cao
HoiDoanhNhan.vn