Công Ty TNHH NN MTV Xuân Hòa
Công Ty TNHH NN MTV Xuân Hòa 
Số 7 Phố Yên Thế - Ba Đình – Hà Nội
ĐT: 84 (4) 8235082
Email: xuanhoa@xuanhoa.com
Website: http://www.xuanhoa.com

Công ty Xuân Hòa là một trong những công ty hàng đầu của Việt Nam về sản xuất trang thiết bị nội thất (bàn, ghế, giường, tủ, giá kệ...) được thành lập 1980.

Với sức mạnh về công nghệ tiên tiến, trang thiết bị hiện đại của Italia, Nhật Bản..., và nguồn nhân lực giàu chất xám, có bề dầy kinh nghiệm, trình độ tay nghề, tính kỷ luật cao đã tạo ra những sản phẩm có chất lượng, kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, phong phú và tiện nghi, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước. Chính vì vậy, sản phẩm của Công ty liên tục nhiều năm được người tiêu dùng bình chọn là "Hàng Việt Nam chất lượng cao" và được tặng nhiều huy chương tại các kỳ hội chợ, triển lãm trong nước và quốc tế. Thương hiệu của Công ty Xuân Hoà được giải thưởng "Sao vàng đất Việt". Là giải thưởng tôn vinh những thương hiệu mạnh của Việt Nam do Trung ương hội các Doanh Nghiệp trẻ tổ chức.

Tại Xuân Hòa, chất l­ượng của sản phẩm, của môi tr­ường và các điều kiện lao động được đảm bảo bởi nỗ lực của tập thể cán bộ, công nhân viên và các hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn quốc tế như:

 • ISO 9001: 2000: Hệ thống quản lý chất lượng
 • ISO 14001: 1996: Hệ thống quản lý môi trường
 • TQM: Hệ thống quản lý chất l­ượng toàn diện;
 • IWAY: Tiêu chuẩn tích hợp của tập đoàn IKEA Thụy Diển;
 • CP: Ch­ương trình sản xuất sạch hơn, tiết kiệm năng lượng.

Công ty có mạng lưới tiêu thụ sản phẩm rộng rãi trên toàn quốc. Từ năm 1996 sản phẩm của Công ty đã được xuất khẩu đi nhiều nước Châu Âu và Nhật Bản ...  

CHÍNH SÁCH QUẢN LÝ

Công ty Xuân Hoà hướng tới sự phát triển bền vững dựa trên 03 nền tảng: Tăng trưởng, bảo vệ môi trường và thực hiện đầy đủ trách nhiệm xã hội trên cơ sở tuân thủ nguyên tắc:

 1. Cung cấp sản phẩm và dịch vụ thoả mãn tốt nhất các yêu cầu của khách hàng, đảm bảo lợi ích của các bên: Công ty, người lao động, nhà cung ứng và cộng đồng xã hội.
 2. Cải tiến liên tục quá trình sản xuất, tối ưu hoá sử dụng nguyên vật liệu, giảm chi phí sản xuất đồng thời giảm thiểu tác động tới môi trường.
 3. Tổ chức giáo dục và đào tạo công nhân viên để mọi người hiểu và thực hiện nghiêm túc mọi quy định có liên quan đến công việc của mình.
 4. Duy trì phát triển hệ thống quản lý dựa trên tiêu chuẩn ISO 9001:2000 và tiêu chuẩn ISO 14001:2004

Ngày 01 tháng 10 năm 2005

Tổng giám đốc Công ty đã ký

Trần Quốc Lập


Xem website doanh nghiệp

Ý kiến của bạn

 
Họ Tên:
Email:
Tiêu đề:
  
Off Telex VNI VIQR
 

Link Site

Thị trường FMCG: Giảm thành thị, chững nông thôn

Theo Kantar Worldpanel Việt Nam, đến hết quý I, thị trường ở 4 thành phố chính vẫn chưa thoát khỏi đợt suy giảm tăng trưởng bắt đầu từ quý III năm trước, trong khi thị trường ở nông thôn bắt đầu có dấu hiệu chững lại. Có đến 1/3 các ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) bị suy giảm về khối lượng tiêu thụ ở thành thị. 


 
CÔNG TY TNHH TM DV VẬN TẢI TOÀN VIỆT PHỞ CÔ CHÍN GIA LAI  CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THIÊN LONG
CÔNG TY DU LỊCH FESTIVAL Khách sạn Tre Xanh Pleiku TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC KỸ NĂNG QUỐC TẾ
 
  • HOSE

  • HNX

  •  
   •  
    •  
   •  
    •  

6 sai lầm giết chết chiến lược Content marketing của doanh nghiệp Việt

Đổ tiền đầu tư content marketing theo xu hướng nhưng một số doanh nghiệp Việt lại tự làm khó mình khi không xác định được mục tiêu cốt lõi của chiến dịch, để rồi không đạt đến thành công ở bất cứ phương diện gì. 


 
Tìm việc nhanh
Ngành:
Địa điểm:
CareerLink
Lien he quang cao
HoiDoanhNhan.vn