Sự kiện ngày hội doanh nhân


Với mong muốn tạo cơ hội giao lưu học hỏi cũng như có một góc nhìn mới hơn về khởi nghiệp.  Ngày 18/10/2015 với sự bảo trợ của Hội Doanh Nhân, CLB Nhân Sự đã tổ chức thành công Event “ Ngày Hội Doanh Nhân” tại hội trường Thanh Niên Media – 345 Trần Hưng Đạo, Quận 1 với sự tham gia của 20 doanh nhân khách mời cùng 50 bạn sinh viên ưu tú.

50 bạn thí sinh xuất sắc nhất được tuyển chọn từ “ Thử Tài Kinh Doanh Lần 5 ” đã chính thức bước vào vòng 2 cuộc thi với sự kiện Ngày Hội Doanh Nhân.

 

doanhnhan

“ Ngày Hội Doanh Nhân ” chính là điểm nhấn đặc biệt của cuộc thi năm nay. Đây là nơi để các bạn thí sinh có cơ hội trực tiếp trao đổi với những doanh nhân đã thành công đồng thời qua đó bổ sung những thiếu sót cho dự án kinh doanh của mình cũng như học hỏi tính cách,  phong thái mà một doanh nhân cần có.  Top 50 bạn thí sinh lần lượt được chia thành 5 nhóm nhỏ trực tiếp trao đổi với anh, chị doanh nhân theo hình thức 1:1.

kinhdoanhtuvan

Doanh nhân đang chia sẻ với các bạn trẻ ở hình thức 1:1

  Trong thời gian trao đổi với các bạn thí sinh, anh/chị không chỉ giải đáp những thắc mắc, chia sẻ kinh nghiệm mà còn góp ý cho các bạn thí sinh về những dự án kinh doanh. Đặc biệt, bữa tiệc ngọt cuối ngày đã tạo cơ hội cho các bạn thí sinh tự do giao lưu với các anh/chị doanh nhân trong không khí vui vẻ, cởi mở và thân thiện.

“ Ngày Hội Doanh Nhân ” chắc chắn đã trang bị cho các bạn thí sinh một hành trang đầy đủ để bước tiếp không chỉ trên chặng đường “Thử Tài Kinh Doanh Lần 5” mà trên cả chặng đường định vị bản thân của mình sau này.

Ngay sau đó vào ngày 25/10/2015. 50 bạn thí sinh sẽ có màn đối đầu trình bày dự án của mình trước hội đồng ban giám khảo để lựa chọn ra 15 dự án xuất sắc bước tiếp vào vòng trong.

Ban Sự Kiện / Hội Doanh Nhân

What's Your Reaction?

Cry Cry
0
Cry
Cute Cute
0
Cute
Damn Damn
0
Damn
Dislike Dislike
0
Dislike
Like Like
0
Like
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF
KINH TẾ SỐ
0
KINH TẾ SỐ

Comments 0

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sự kiện ngày hội doanh nhân

Đăng nhập

Become a part of our community!

Lấy lại password

Back to
Đăng nhập
Choose A Format
Personality quiz
Series of questions that intends to reveal something about the personality
Trivia quiz
Series of questions with right and wrong answers that intends to check knowledge
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Open List
Open List
Ranked List
Ranked List
Meme
Upload your own images to make custom memes
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Image
Photo or GIF