Cuộc Thi Thử Tài Kinh Doanh 2015 Bước Vào Vòng 3


2372
748 shares, 2372 points

Trải qua gần 2 tháng phát động cuộc thi “Thử Tài Kinh Doanh 2015” đang dần đi đến chặng cuối cùng, ngày càng gay cấn và kịch tính hơn. Cuộc thi “Thử Tài Kinh Doanh 2015” do Đại Học Kinh Tế TPHCM tổ chức với bảo trợ của Hội Doanh Nhân cùng nhiều đơn vị truyền thông.

thutaikinhdoanh-hoidoanhnhan2

Vòng 3 cuộc thi đã chính thức diễn ra lúc 17h ngày 4/11/2015 tại tòa nhà Ban Tuyên Giáo Trung Ương – 79 Nguyễn Đình Chiểu, Q3. 16 bạn thí sinh đã có một buổi tranh tài gây cấn, cùng phần phản biện hết sức căng thẳng, nhằm thuyết phục ban giám khảo chọn dự án của mình.

Trước khi trình bày dự án, các nhóm thí sinh đã có 1 tuần gặp gỡ, trao đổi và được sự hướng dẫn tận tình từ các vị huấn luyện viên. Để cho học trò của mình đạt được kết quả tốt nhất, các huấn luyện viên đã tạo điều kiện để các bạn học hỏi, các buổi training và phản biện trước, giúp các đề án kinh doanh được hoàn thiện tốt hơn.

Khai thác và phát triển nông nghiệp Việt Nam – đó là điểm chung của nhiều dự án. Dự án Cửa hàng M4S hy vọng cung cấp một chuỗi cửa hàng cá tươi, sạch đầu tiên tại Việt Nam. Cùng chung đề tài về nông nghiệp: dự án Hồ Tiêu Hữu Cơ, Khay Rau 365, Trồng Nấm Từ Bã Cà Phê, Công ty C&S – thu mua bò sạch, Rau Sạch Ba Sao, Trồng Rau Online.

Bên cạnh đó, nhiều dự án xoay quanh vấn đề dịch vụ như: Dịch Vụ Trang Trí Giày, Vocher +, VleanSigma, Công Ty Du Lịch Chuyên Chở Bằng Xe Máy, Vocher +, Công Ty Du Lịch FT,…

Kết thúc vòng 3, Ban Giám Khảo đã tìm được 5 dự án có tính khả thi, sáng tạo bước tiếp vào vòng chung kết gồm:

  1. Bạn Nguyễn Đức Hiếu với dự án Cửa Hàng M4S.
  2. Bạn Lê Nguyễn Điệp với dự án Rau Sạch Ba Sao.
  3. Bạn Lê Văn Huy với dự án Vocher +.
  4. Bạn Dương Quốc Lê Khanh với dự án Dịch Vụ Trang Trí Giày.

Đêm chung kết cuộc thi mang tên “Nơi Tài Năng Tỏa Sáng” sẽ diễn ra lúc 18h ngày 21/11/2015 tại hội trường A116 trường ĐH Kinh Tế TPHCM với 4 chặng thi: Tôi Là Doanh Nhân, Đón Đầu Ý Tưởng, Bản Lĩnh Doanh Nhân và Tôi! Doanh Nhân 3.0.

Hưng Huỳnh


Like it? Share with your friends!

2372
748 shares, 2372 points

What's Your Reaction?

Cry Cry
0
Cry
Cute Cute
0
Cute
Damn Damn
0
Damn
Dislike Dislike
0
Dislike
Like Like
0
Like
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF
KINH TẾ SỐ
0
KINH TẾ SỐ
HDN

0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *