Hội Doanh Nhân phối hợp tổ chức sự kiện Khám Phá Sự Năng Động 2015


2403
1.1k shares, 2403 points

Nhận thấy việc mất phương hướng đang là một thực trạng khá phổ biến xảy đến với các bạn sinh viên năm nhất , Nhóm Margroup – Nhóm sinh viên nghiên cứu Marketing thuộc trường Đại học Kinh tế TP.HCM đã phối hợp với Hội Doanh Nhân tổ chức chương trình Khám Phá Sự Năng Động 2015 – Điểm Bật Tư Duy nhằm giúp các bạn thiết lập những kế hoạch ngắn hạn và dài hạn cho bản thân.

khampha2015

Từ một học sinh cấp ba trung học trở thành một tân sinh viên, ít nhiều các bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp và không bắt kịp với nhịp độ cũng như cách thức học tập ở một môi trường đại học đầy năng động. Nhận ra được yêu cầu cấp bách với các bạn tân sinh viên lúc này là tìm được một định hướng phù hợp với bản thân, chương trình Khám Phá Sự Năng Động 2015 – Điểm Bật Tư Duy – “Trải nghiệm liệu có đủ” được Nhóm Margroup tổ chức ra với kỳ vọng cung cấp cho các bạn một hành trang vững chắc, đáng tin cậy. Chương trình năm 2015 được chia ra làm hai buổi chính:

Buổi Outdoor được tổ chức vào ngày 24/10/2015 với hình thức chạy trạm sẽ cung cấp cho các bạn tân sinh viên những kiến thức và kỹ năng cơ bản về các chuyên ngành Kinh tế như Marketing, Quản trị, Thương mại. Tham gia buổi Outdoor, các bạn còn bắt lấy cơ hội được học hỏi những kỹ năng mềm, được trải nghiệm tinh thần đồng đội và được thăm thú những địa điểm xinh đẹp xung quanh thành phố. 28 bạn tân sinh viên là những người chiến thắng trong minigame của chương trình sẽ được chia làm 4 đội tham gia vòng Outdoor này.

Buổi Indoor diễn ra vào 17h30 ngày 31/10/2015 tại Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Queen Plaza Thành Thái dưới hình thức talkshow chia sẻ, hứa hẹn sẽ đem lại những giá trị đích thực mà một tân sinh viên cần có. Buổi Indoor hướng đến tất cả các bạn tân sinh viên quan tâm chương trình trong toàn thành phố. Các báo cáo viên của buổi Indoor là những anh chị cựu sinh viên Kinh tế, đã ra trường và đi làm nhiều năm, đạt được những thành công nhất định. Chị Trang Thanh Minh Thư, cựu sinh viên Đại học Kinh tế, trưởng bộ phận Event nhóm Margroup nhiệm kỳ 2002 – 2003, hiện đang là Sales & Marketing Manager của Công ty Cổ phần Bất động sản Sonkim Land. Anh Tạ Chí Cường, cựu sinh viên Đại học Kinh tế, Phó Nhóm Margroup nhiệm kỳ 2002 – 2003, hiện đang là Tổng Giám đốc và thành viên Hội đồng quản trị công ty Vàng bạc đá quý Bến Thành BTJ. Hai anh chị sẽ chia sẻ cách giúp các bạn tân sinh viên định hướng rõ ràng sở thích, đam mê của bản thân để có thể xác định được ngành học, lập kế hoạch học tập ngay từ bây giờ. Ngoài ra, báo cáo viên của chương trình cũng sẽ chia sẻ cho các bạn cách tự tạo động lực cá nhân, thôi thúc bản thân học tập và rèn luyện theo kế hoạch đã đề ra, từ đó hoàn thành mục tiêu ban đầu.

Đến tham dự buổi Indoor, các bạn sinh viên còn được thoải mái nêu lên ý kiến, nguyện vọng, thắc mắc của mình để báo cáo viên giải đáp và có cơ hội nhận được những phần quà, những suất học bổng hấp dẫn đến từ nhà tài trợ của chương trình.

Chương trình hân hạnh nhận được sự tài trợ từ các doanh nghiệp:

  • Nhà tài trợ vàng: Công ty TNHH Tin Học Thành Nhân Computer, Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa TOEIC.
  • Nhà tài trợ bạc: Công ty Cổ phần The Terminal Coffee, Trung tâm Lời nói gói vàng.
  • Nhà tài trợ đồng: Nguyễn Hậu Indoor Garden.
  • Đồng tài trợ: Công Ty TNHH Một Thành Viên Tư vấn và Đào tạo Yên Khoa, Hệ thống Bánh Mỳ Má Hải, Công Ty Cổ Phần Phát Triển Ngôn Ngữ Và Du Lịch Sài Gòn.

Chương trình hân hạnh nhận được sự Bảo trợ truyền thông của: Yan News, Yan TV, Hội Doanh nhân, FBNC, Mực tím Online, Ebiv, Hubba, YBOX.

Ban Sự Kiện / Hội Doanh Nhân

 

 


Like it? Share with your friends!

2403
1.1k shares, 2403 points

What's Your Reaction?

Cry Cry
0
Cry
Cute Cute
0
Cute
Damn Damn
0
Damn
Dislike Dislike
0
Dislike
Like Like
0
Like
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF
KINH TẾ SỐ
0
KINH TẾ SỐ
HDN

0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *