Khám phá sự năng động 2015 bước vào vòng Outdoor


2375
778 shares, 2375 points

Thứ bảy 24/10/2015 chính thức trở thành một ngày khó quên đối với BTC và 28 bạn tân sinh viên trải nghiệm chuyến city tour vòng quanh Sài Gòn nằm trong vòng Outdoor của chương trình Khám phá sự năng động 2015.

Ngày trải nghiệm bắt đầu từ 8h sáng ở công viên Tao Đàn, nhiều bạn sinh viên đến sớm, tranh thủ làm quen, kết bạn, nhận phần thức ăn sáng và nước uống để tiếp năng lượng cho ngày dài hoạt động ngoài trời. 8h30, các bạn đến động đủ tập hợp để tham gia phần khởi động và chia thành 4 đội, đặt tên nhóm, gặp gỡ mentor, tạo lập slogan và tự tay thiết kế name tag đánh dấu cá tính của đội mình.

nangdong2015outdoor

9h15, cuộc trải nghiệm chính thức bắt đầu khi các đội được phát Marxu – loại tiền tệ giả định lưu hành trong mô hình trò chơi Bàn cờ tài chính. Yêu cầu đặt ra là các bạn phải trải qua  4 trạm thử thách thể chất và trí tuệ với những tính toán sử dụng hợp lý lượng Marxu được chỉ định:

Trạm: Công viên Lê Văn Tám:

  1. Thử thách: Đồng chân đồng lòng.
  2. Luật chơi: Tất cả các thành viên được buộc chân dính vào nhau bằng dây và lần lượt bước qua đủ các ô theo thứ tự được quy định sẵn trong thời gian 5 phút.

Trạm: Hồ Con Rùa:

  1. Thử thách: Thương hiệu của bạn.
  2. Luật chơi: Cử ra một thành viên tham gia mini game đoán tên sản phẩm khi nghe 3 đoạn nhạc quảng cáo để giành được số lần trả lời câu hỏi lớn. Các thành viên còn lại của team sau khi bốc thăm nhận gợi ý về thương hiệu quảng cáo phải rời khỏi khu vực để tiến hành sáng tạo các sản phẩm truyền thông gợi ý cho đồng đội đoán chính xác thương hiệu đã chọn.

Trạm: Công viên 23/9

  1. Thử thách: Trở thành saler toàn cầu.
  2. Luật chơi: Mỗi team trong vòng 20 phút phải bán được ít nhất 2 chiếc khăn rằn trị giá 25 nghìn đồng/chiếc cho khách nước ngoài với mục đích kiếm lãi cộng vào ngân quỹ Marxu.

Trạm: Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh

  1. Thử thách: Mắt ai tinh hơn?
  2. Luật chơi: Trong vòng 20 phút, team phải tìm được bản gốc của 4 hình ảnh được resize trong gợi ý.

Khi các đội vượt quá thời gian quy định, các bạn bị phạt 1 Marxu cho 10 phút tiếp theo. Ở mỗi trạm, các đội có quyền mua trạm với giá 5 Marxu để nhận được phần tiền phạt của các team khác nếu thất bại trong thử thách. Trong thời gian trải nghiệm, các đội tự do di chuyển giữa các trạm dưới sự theo sát của mentor. Mỗi thử thách hoàn thành sẽ đem lại mật thư cung cấp thông tin về địa điểm kế tiếp.

Khoảng 11h, cả 4 đội dừng chân tại trạm gần nhất để ăn trưa và nghỉ ngơi giữa giờ. Hành trình tiếp tục lúc 12h30 và đội cuối cùng cán đích lúc 3h, nhận phần ăn xế và di chuyển đến trung tâm Jolo English để chia sẻ cảm xúc và lắng nghe kết quả.

Trước khi ra về, các bạn tân sinh viên có cơ hội bày tỏ cảm xúc và nhận xét về buổi Outdoor, lắng nghe chia sẻ từ ban tổ chức và phần quà nho nhỏ là các tấm ảnh tự chọn lưu giữ những khoảnh khắc đep nhất trong ngày.

Buổi Outdoor kết thúc tốt đẹp vào lúc 17h, không ngại thời tiết, đường sá và các thử thách để tự mình chứng tỏ được sự năng động trong cả tính cách và hành động của mình. BTC cảm ơn các bạn, những người tự cho bản thân cơ hội để trải nghiệm và cho Margroup động lực để tổ chức thành công chuyến city tour nhiều ý nghĩa.

Chương trình hân hạnh nhận được sự Bảo trợ truyền thông của: Yan News, Yan TV, Hội Doanh Nhân, Mực tím Online, FBNC, Ebiv, Hubba, YBOX

Buổi Indoor sẽ được tổ chức vào ngày 31/10.

Hưng Huỳnh


Like it? Share with your friends!

2375
778 shares, 2375 points

What's Your Reaction?

Cry Cry
0
Cry
Cute Cute
0
Cute
Damn Damn
0
Damn
Dislike Dislike
0
Dislike
Like Like
0
Like
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF
KINH TẾ SỐ
0
KINH TẾ SỐ
HDN

0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *