Mạng xã hội “Made in Việt Nam” siêu chất.


2369
717 shares, 2369 points

BizTime có chức năng phong phú, giao diện thu hút, khả năng tương tác và liên kết cộng đồng cao.Đây là mạng xã hội Việt Nam có tính hoàn thiện cao nhất từ trươc đến nay, đang được kỳ vọng thay thế hoàn toàn các mạng xã hội nước ngoài.

Có cơ hội thử nhiều mạng xã hội trước nhưng đa phần không cho trải nghiệm tốt nên tôi khá bất ngờ với sự hoàn thiện của BizTime.

Sau khi tạo tài khoản rất nhanh chóng một email xác nhận sẽ gởi đến bạn, sau khi bấm xác nhận tôi đăng nhập thành công. Ấn tượng đầu tiên là giao diện rất chuyên nghiệp, “sạch” và bắt mắt, với các biểu tượng thông báo ở trên cùng, khung chức năng bên trái, khung newfeed và đăng bài ở giữa, bạn bè và khung chat ở bên phải. Giao diện khá quen thuộc với người dùng mạng xã hội.

Hình: Mạng xã hội Việt Nam – BizTime.

Với hàng loạt chức năng không thua kém facebook như đăng bài, like, dislike, nhận xét, chia sẻ … nhìn chung là đầy đủ cấu trúc một mạng xã hội hiện đại.

DoBizTime xây dựng trên nền tảng công nghệ 4.0 với công nghệ Bigdata, ngoài chức năng mạng xã hội như timeline, đăng post, newfeed, page… BizTime còn có các chức năng thú vị như: tìm bạn xung quanh, khoảnh khắc 24h, tạo sự kiện, ví Wallet, market.

Bên cạnh phiên bản cho máy tính thì BizTime cũng đã có ứng dụng cho điện thoại thông minh.

Thử nghiệm trên điện thoại khá mượt, các tính năng máy tính để bàn quan trọng nhất của BizTime cũng có sẵn trên ứng dụng, chẳng hạn như viết trên dòng thời gian, thích ảnh, duyệt web cho mọi người và chỉnh sửa tiểu sử,chapter…hiện đã mặt trên điện thoại chạy các hệ điều hành Android và iOS.

Hình: Ứng dụng BizTime, đã có trên Apple Store và Google.

Khôngnhững vậy,mạngxã hội BizTime còn làm hẳn ứng dụng nhắntin BizTime Messenger giúp cho việc liênlạcthuận tiện, nhanh chóng đến cộng đồng bạn đang kết nối một cách hiệu quả.Trải nghiệm trên điện thoại cho thấy ứng dụng hoạt động tốt, tin nhắn đến rất nhanh và mượt.

Hình: Ứng dụng BizTime Messenger, đã có trên Apple Store và Google.

Có thể thấy rằng tôi hoàn toàn bị thuyết phục với những gì mà BizTime mang lại!

Trước đây cũng có vài mạng xã hội của việt nam nhưng đều chưa hoàn thiện vì thế ít người dùng. Đại diện Viện Chiến lược Thông tin và Truyền thông đánh giá: 

“Hầu hết các nhà cung cấp mạng xã hội của Việt Nam trước đây chủ yếu khá đơn giản  hoặc hoạt động theo dạng diễn đàn, trong khi các nền tảng nước ngoài đa dạng hơn. Hy vọng BizTime với các công nghệ mới nhất và cấu trúc mạng xã hội hoàn thiện nhiều chức năng phong phú, được kỳ vọng là nhân tố thay đổi cục diện tiến tới thay thế hoàn toàn Facebook trong tương lai.”

BizTime có thể hoạt động trên tất cả các nền tảng website cho máy tính Windows, MacOS và bạn có thể truy cập tại địa chỉhttps://biztime.com.vn

Bạn đã có thểtải về bản beta ứng dụng cho điện thoại tại đây:

BizTime cho điện thoại dùng iOSvà cho máy dùng Android 

BizTime Messenger cho máy dùng iOSvà cho máy dùng Android

Quốc Hưng


Like it? Share with your friends!

2369
717 shares, 2369 points

What's Your Reaction?

Cry Cry
0
Cry
Cute Cute
0
Cute
Damn Damn
0
Damn
Dislike Dislike
0
Dislike
Like Like
1
Like
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
Win Win
0
Win
WTF WTF
1
WTF
KINH TẾ SỐ
0
KINH TẾ SỐ
HDN

0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *