Sự kiện CMO Think & Action 2016


2349
525 shares, 2349 points

Bạn có sự hứng thú đặc biệt với các trang mạng xã hội? Bạn thấy thật kỳ diệu với cách con người kết nối nhau thông qua những nền tảng kỹ thuật số? Bạn muốn xóa bay định kiến “Internet khiến con người xa cách nhau”, và quan trọng hơn hết, bạn muốn là người đằng sau, đạo diễn cho những chiến dịch “chất lừ” như Ice Bucket Challenge năm nào? Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay cuộc thi CMO Think & Action 2016 nhỉ?

Cover (2)

Tiếp nối sự thành công của hai mùa trước cuộc thi CMO Think & Action 2016 với chủ đề SOCIAL MEDIA MARKETING do trường Đại học Kinh tế TP. HCM tổ chức với sự bảo trợ  của Hội Doanh Nhân.

CMO Think & Action 2016 sẽ là cơ hội cho các bạn sinh viên được tiếp xúc, tương tác trực tiếp với chuyên gia trong ngành, trải nghiệm thực tế và tỏa sáng trước hơn 500 sinh viên và giới chuyên môn. Khi tham gia chương trình, các bạn sinh viên sẽ được áp dụng kiến thức về Social Media của mình để giải quyết một vấn đề xã hội là đề bài do BTC giao, đồng thời “bỏ túi” cho mình nhiều kỹ năng quan trọng cho công việc tương lai, đặc biệt ở vị trí Account Media Executive, thông qua những hoạt động bên lề, ngoài ra còn có thể mở rộng mối quan hệ với các chuyên gia trong ngành.

Ngay từ vòng đầu tiên, BTC sẽ cung cấp các hướng dẫn giúp bạn dễ dàng hơn trong việc làm bài thi. Bên cạnh đó, bằng sự nhiệt tình, hết lòng vì tuổi trẻ, các anh chị chuyên gia sẽ theo sát, không ngần ngại truyền đạt kinh nghiệm, kiến thức, lắng nghe cũng như chia sẻ những lo lắng với bạn. Họ sẽ là những người bạn đồng hành tuyệt vời trên từng chặng đường cuộc thi.

Điểm đặc biệt của chương trình năm nay đó là các ý tưởng của thí sinh không chỉ nhận được sự tuyên dương từ phía giám khảo và sự ngưỡng mộ của khán giả theo dõi mà còn có cơ hội trở thành các chiến dịch được triển khai thật sự dưới sự hổ trợ về mặt tài chính của BTC.

Mỗi chúng ta đều là những viên ngọc quý cần được mài dũa. Có thể ở thời điểm hiện tại, con người tài năng trong bạn vẫn đang cuộn tròn lười biếng trong chiếc chăn mang tên “An toàn” để rồi ngày qua ngày giấc ngủ ấy lại càng sâu hơn. Thế nhưng Margroup biết rằng bạn luôn khao khát đánh thức tiềm năng ấy hơn ai khác. Do đó chúng mình tin cuộc thi “CMO Think & Action 2016 – Grow the expert in you” được kỳ vọng sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị cho các bạn trẻ.

Chương trình nhân được sự tài trợ của Công ty CP TÂN VIỆT SIN FOODS , Công ty cổ phần AEG Việt Nam , Công ty TNHH Lifestyle Project Management Việt Nam , DROOM – A Digital School of Communication , Monkey in Black Coffee, Công Ty CP Truyền thông Giáo dục và Giải trí Phan Thị, Công ty TNHH OUJIN Việt Nam,  Flour No.8

Bảo trợ truyền thông bởi Hội Doanh Nhân, Brands Vietnam, Agency Life, EBIV, YBOX, Yeah 1

Liên hệ tham gia chương trình:


Like it? Share with your friends!

2349
525 shares, 2349 points

What's Your Reaction?

Cry Cry
0
Cry
Cute Cute
0
Cute
Damn Damn
0
Damn
Dislike Dislike
0
Dislike
Like Like
0
Like
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF
KINH TẾ SỐ
0
KINH TẾ SỐ
HDN

0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *