Tìm kiếm CEO 2015 tổ chức triển lãm dự án Poster Session


2383
858 shares, 2383 points

Cuộc thi Tìm kiếm CEO tương lai là một cuộc thi có quy mô trên toàn miền Nam được tổ chức bởi Đại Học Kinh Tế TPHCM với sự bảo trợ của Hội Doanh Nhân, thu hút hơn 10.000 sinh viên tham gia. Trải qua vòng 1, cuộc thi đã tìm kiếm và chọn lọc ra 40 thí sinh xuất sắc chia thành 8 nhóm, được phân về các công ty lập dự án. Qua 2 tuần điều tra thị trường, thu thập số liệu, lập kế hoạch, 8 đội với 4 dự án đã lập ra những dự án và sẵn sàng tiến đến vòng Poster Session để tranh tài, giành lấy cơ hội bước vào vòng 3.

ceo6

Poster Session năm nay với chủ đề “Sắc sóng” mang đến sự đa dạng, đa sắc của những dự án mà thí sinh sẽ thể hiện. “Sóng” là hình ảnh ẩn dụ cho dự án của thí sinh, sau khi kết thúc quá trình “dệt sóng” (viết dự án), mỗi đội đều đã tự mình thêu lên được 1 tấm “sóng lụa” để đưa mình đến vùng biển dự án của mình thành hiện thực. Một bước chuyển quan trọng từ dự án giấy thành thực tế. Poster Session là nơi của 8 con sóng tụ về một chỗ, cùng nhau khoe sắc, tranh tài để chứng tỏ mình là con sóng tốt nhất, đẹp nhất đưa đội mình đến chiến thắng.

Poster Session được tổ chức tại Hội trường lầu 6, Tòa nhà Thông tấn xã Việt Nam , 116-118 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3, TPHCM

Hưng Huỳnh


Like it? Share with your friends!

2383
858 shares, 2383 points

What's Your Reaction?

Cry Cry
0
Cry
Cute Cute
0
Cute
Damn Damn
0
Damn
Dislike Dislike
0
Dislike
Like Like
0
Like
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF
KINH TẾ SỐ
0
KINH TẾ SỐ
HDN

0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *