Hội Doanh Nhân
Du lịch

4 sự kiện nổi bật của Tugo năm 2019

Trong năm 2019, ngoài đạt mức tăng trưởng gấp đôi so với 2018, công ty du lịch Tugo còn có rất nhiều hoạt động nổi bật.

Tổ chức đại tiệc hoa sầu riêng 8/3

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, nhằm tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ, công ty đã tổ chức đại tiệc Hoa sầu riêng để gửi lời cảm ơn chân thành đến những nhân viên đã cống hiến hết mình trong suốt thời gian qua.

Trong sự kiện, công ty dành tặng cho toàn thể nhân viên nữ món quà độc đáo là hoa sầu riêng.

Trong sự kiện, công ty dành tặng cho toàn thể nhân viên nữ món quà độc đáo là “hoa sầu riêng”.

Chiến dịch định nghĩa “Tour cao cấp”

Tại ngày hội du lịch TP HCM 11/4, công ty du lịch đã cùng các đối tác ký kết hợp tác ra mắt sản phẩm tour cao cấp. Trong đó, các đối tác của công ty là hãng hàng không Vietnam Airlines, Air China, Singapore Airlines, Qatar Airways, Brunei Airlines và đối tác về truyền thông Criteo. Theo đó, tour cao cấp phải hội đủ 5 yếu tố như: hãng hàng không quốc gia hoặc hãng hàng không 5 sao; khách sạn từ 4 -5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế; bữa ăn phong phú đa dạng; hướng dẫn viên chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ và giá tour trọn gói không phụ phí.

Nhận giải thưởng của Air China

Tháng 12, doanh nghiệp chính thức đạt danh hiệu công ty lữ hành có doanh thu cao nhất của hãng hàng không Air China trong 2 năm liên tiếp. Danh hiệu đạt được nhờ những cải thiện, nâng cấp chất lượng tour cũng như lựa chọn đúng thị hiểu của khách hàng.

99.999 khách sử dụng dịch vụ

Cuối tháng 12, công ty chính thức đón chào khách hàng thứ 99.999 tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Con số trên phản ánh những nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch của công ty. Cụ thể, đơn vị luôn tìm hiểu nhu cầu du lịch của du khách và đưa ra những dịch vụ giá hấp dẫn như: tour Mỹ 19,99 triệu đồng, tour Australia 24,99 triệu đồng hay tour châu Âu 34,99 triệu đồng.

Tiệc tổng kết cuối năm của công ty. Ảnh: Tugo.

Tiệc tổng kết cuối năm của công ty.

Tour cao cấp của công ty du lịch Tugo sẽ cho du khách trải nghiệm các dịch vụ như bay với hãng hàng không quốc gia hoặc hãng hàng không 5 sao, lưu trú tại khách sạn 4 –5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế, thưởng thức các bữa ăn đa dạng và phong phú, hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm, tận tâm với khách hàng, chi phí tour trọn gói và không phụ thu.

Theo Du lịchTugo

CÙNG CHỦ ĐỀ

Zipline cho khách lao đi với vận tốc 201 km/h

kythuat

Yêu quái Nhật Bản ‘trỗi dậy’ giữa đại dịch

kythuat

Y Tý mùa săn mây

kythuat

Bình luận