Hội Doanh Nhân
Công Nghệ

Apple sẽ tặng AirPods kèm iPhone 12 Pro Max

Theo DigiTimes, “các hãng smartphone, gồm Apple, Samsung và Xiaomi đang cân nhắc đóng gói tai nghe TWS kèm các sản phẩm mới vào năm tới”. TWS tên gọi tắt của dòng tai nghe không dây âm thanh nổi (True-Wireless Stereo) như Apple AirPods và Samsung Galaxy Buds.

Việc tặng kèm tai nghe AirPods mà không tăng giá iPhone là điều bất khả thi với Apple. Ảnh: DigiTimes.

Việc tặng kèm tai nghe AirPods mà không tăng giá iPhone là điều bất khả thi với Apple. Ảnh: DigiTimes.

Năm nay, AirPods là một trong những sản phẩm tai nghe True-Wireless “ăn khách” nhất, đem về nguồn thu hàng tỷ USD cho Apple. Nhu cầu dành cho AirPods tăng cao đến mức công ty được cho là sẽ tăng gấp đôi sản lượng vào năm sau. MacRumors nhận định việc Apple tặng AirPods mà không tăng giá iPhone gần như bất khả thi.

Cho tới nay, nhà sản xuất iPhone cũng chỉ tặng người dùng tai nghe EarPods cơ bản, sạc và cáp Lightning. Chúng đều là những phụ kiện có chi phí sản xuất và giá bán lẻ rất thấp. Ví dụ, tai nghe EarPods chính hãng chỉ có giá 29 USD trên trang web của Apple.

Gizmochina cho rằng tặng AirPods kèm phiên bản iPhone 12 cao cấp nhất có thể là chiến lược tiếp thị mới để gia tăng doanh số iPhone, qua đó giúp Apple giành lại vị trí thứ hai trên thị smartphone để mất vào tay Huawei kể từ đầu năm 2018.

Việt Anhtổng hợp

Tech Awards 2019

Bình chọnSản phẩm công nghệ xuất sắc 2019

CÙNG CHỦ ĐỀ

ZTE sắp ra smartphone 5G

kythuat

ZTE hủy họp báo tại MWC 2020

kythuat

Zoom thừa nhận chưa đạt 300 triệu người dùng

kythuat

Bình luận