Hội Doanh Nhân
Du lịch

Bố mẹ chơi khăm con vì không đi chơi cùng

Vợ chồng Cassie và Chris muốn đưa ba đứa con đi nghỉ cuối tuần ở Warrnambool, bang Victoria vào giữa tháng 1. Tuy nhiên, ba đứa con đều từ chối đi chơi cùng bố mẹ với lý do: “Chán lắm, chúng con chẳng muốn đi”.

Bố mẹ trả đũa con vì không chịu đi du lịch chung

Vợ chồng Cassie và Chris đi du lịch cùng bộ phát Wi-Fi và chụp ảnh nó ở mọi nơi họ ghé thăm. Ảnh: Facebook.

Cuối cùng, cặp vợ chồng vẫn lên đường và nghĩ ra một kế hoạch để chơi khăm đàn con cho “bõ tức”: cắt mạng Internet trong nhà và mang theo bộ phát Wi-Fi. Họ tin chắc lũ trẻ sẽ có một ngày buồn tẻ ở nhà vì không thể lên mạng, làm những điều chúng muốn.

Cassie và Chris đã có một ngày vui vẻ bên nhau trên bãi biển và tham quan công viên giải trí. Tại mỗi điểm đến, họ đều chụp ảnh cùng bộ phát Wi-Fi. “Chris và tôi quyết định thay vì đưa ba đứa trẻ không muốn đi chơi ra ngoài, hai vợ chồng sẽ dành một ngày nghỉ dưỡng cho thành viên chăm chỉ nhất nhà – bộ phát Wi-Fi”, Casie chia sẻ.

Đến nay, album đi nghỉ cùng bộ phát Wi-Fi của Cassie thu hút hơn 36.000 lượt yêu thích, và hơn 60.000 lượt chia sẻ. Hàng chục nghìn bình luận bày tỏ sự thích thú về câu chuyện. “Đúng là ông bố bà mẹ của năm”, “Bộ phát Wi-Fi chắc chắn đã có một ngày hạnh phúc vì được nghỉ ngơi. Tôi tò mò về việc lũ trẻ sẽ có một ngày không Internet như thế nào”… là một số lời bình được đồng tình nhiều nhất.

Anh Minh (Theo 7News)

CÙNG CHỦ ĐỀ

Zipline cho khách lao đi với vận tốc 201 km/h

kythuat

Yêu quái Nhật Bản ‘trỗi dậy’ giữa đại dịch

kythuat

Y Tý mùa săn mây

kythuat

Bình luận