Hội Doanh Nhân
Kinh Doanh

Chiến lược đầu tư nhân sự của Đất Xanh Miền Trung

“Tại Đất Xanh Miền Trung, chúng tôi không xây dựng thương hiệu cá nhân mà xây dựng đội ngũ”, Tổng giám đốc Đất Xanh Miền Trung Trần Ngọc Thành chia sẻ.

Theo đó, công ty chú trọng chế độ phúc lợi, lương, thưởng đảm bảo cạnh tranh và công bằng nhằm thu hút và giữ chân người tài. Các thành viên của Đất Xanh Miền Trung được hưởng mức thu nhập tương xứng với năng lực làm việc, sự nỗ lực và thành tích đóng góp.

polyad

Bên trong không gian làm việc của Đất Xanh Miền Trung.

Ngoài ra, nhân viên còn nhận được các chế độ ưu đãi khác như thưởng sơ kết, tổng kết, thưởng thành tích xuất sắc, thưởng cổ phiếu, trợ cấp phương tiện đi lại. Chính sách phúc lợi đặc biệt dành cho cán bộ nhân viên và người thân còn có sinh nhật, 20/10, 8/3, quỹ hiếu nghĩa, mừng cưới, thăm hỏi ốm đau, bảo hiểm quốc tế 24h tại các bệnh viện lớn với số tiền lên đến 80 triệu đồng mỗi năm.

Nhân viên cũng có cơ hội tham gia các hoạt động giải trí, văn hóa – xã hội đa dạng. Hàng năm, công ty tổ chức chương trình nghỉ mát miễn phí gói dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao ở các điểm du lịch trong và ngoài nước, các hoạt động thể thao hàng tuần như tennis, yoga… nhằm gắn kết các thành viên và thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng.

polyad

Quầy mini bar với đầy đủ các loại đồ uống tại tòa nhà Head Office.

Môi trường làm việc được đầu tư xây dựng, hướng tới tiêu chuẩn 5 sao, trang thiết bị hiện đại. Văn phòng Smart Office cao cấp, tiện nghi kèm các không gian tận hưởng khác như canteen, khu nghỉ ngơi, khu giải trí, sky bar…

“Đất Xanh Miền Trung cố gắng không ngừng nghỉ, tạo điều kiện tốt nhất giúp cán bộ nhân viên phát huy tiềm năng, tinh thần hợp tác và sáng tạo trong công việc”, đại diện ban lãnh đạo công ty chia sẻ.

polyad

Tại Đất Xanh Miền Trung, nhân sự có thể tự do đề xuất ý kiến, thảo luận trên cơ sở công bằng và cùng phát triển.

Hằng năm, người lao động được kiểm tra sức khỏe thông qua chương trình khám định kỳ. Qua đó, ban lãnh đạo công ty có thể điều chỉnh công việc phù hợp với tình hình nhân viên, đồng thời giúp người lao động phát hiện sớm những dấu hiệu về sức khỏe và điều trị kịp thời.

Chính sách cho cán bộ nhân viên được Đất Xanh Miền Trung cải tiến qua từng năm, từ đóng bảo hiểm trên toàn bộ thu nhập, áp dụng hình thức ESOP, phát hành cổ phiếu ưu đãi, chính sách du lịch hàng năm, du lịch cấp quản lý, được cấp xe được tặng nhà hoặc mua nhà ưu đãi trả góp lãi suất 0% trong 5 năm…

“Những điều này sẽ tạo động lực giúp người lao động an tâm công tác và cống hiến sức lực, gắn bó lâu dài vì sự phát triển chung của tổ chức”.

Ngoài ra, công ty cũng tổ chức nhiều khoá đào tạo ngắn hạn để nâng cao năng lực chuyên môn, phát triển đội ngũ kế thừa, lãnh đạo, tạo cơ hội nuôi dưỡng và thăng tiến cho nhân tài.

“Đất Xanh Miền Trung luôn luôn tâm niệm hạt giống tốt chỉ nảy mầm và phát triển khi có môi trường thuận lợi. Do đó, Đất Xanh Miền Trung nỗ lực không ngừng để tạo dựng một môi trường mà người lao động phát huy tốt nhất giá trị bản thân, được thừa nhận và khích lệ để phát triển, nâng cao thể chất và cảm nhận được cuộc sống tích cực tại nơi làm việc”, đại diện công ty cho biết.

Đất Xanh Miền Trung hiện sở hữu danh mục hơn 20 dự án với nhiều loại hình sản phẩm đa dạng như căn hộ, biệt thự, nhà phố thương mại, văn phòng hạng sang… với quỹ đất có vị trí đắc địa tại Đà Nẵng và một số tỉnh thành lân cận thuộc khu vực miền Trung.

Phong Vân

CÙNG CHỦ ĐỀ

Zimbabwe đóng cửa sàn chứng khoán để cứu nội tệ

kythuat

Zeiss và Nokia hợp tác cải tiến camera

kythuat

Yếu tố tạo sức bật cho bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long

kythuat

Bình luận