Hội Doanh Nhân
Kinh Doanh

Cơ hội trúng thưởng giá trị khi mua bảo hiểm của Sun Life

Sun Life vừa tổ chức chương trình khuyến mại “Sống tươi khỏe, Sáng tương lai” dành cho khách hàng cá nhân tham gia các sản phẩm bảo hiểm mới của công ty, từ 22/8 đến hết ngày 21/11. Chương trình đã nhận nhiều sự quan tâm của khách hàng sau gần một tháng triển khai.

Sun Life có nhiều dòng sản phẩm bảo hiểm nhân thọ phục vụ cho các đối tượng khách hàng khác nhau.

Sun Life có nhiều dòng sản phẩm bảo hiểm nhân thọ phục vụ cho các đối tượng khách hàng khác nhau.

Theo đó, khách hàng tham gia bất cứ sản phẩm bảo hiểm nào từ Sun Life và thỏa các điều kiện của chương trình sẽ được tặng ngay mũ bảo hiểm. Đồng thời, với mỗi 5 triệu đồng phí bảo hiểm, khách hàng sẽ nhận một mã số dự thưởng, để có cơ hội trúng giải đặc biệt – mỗi giải một xe máy Vespa Sprint 125 (có 9 giải đặc biệt).

Ngoài ra, chương trình còn trao 9 giải nhất – mỗi giải một TV Samsung; 30 giải nhì – mỗi giải một lò vi sóng Sharp và 48 giải ba – mỗi giải một giải ép trái cây Panasonic.

Theo đại diện Sun Life, “Sống tươi khỏe, Sáng tương lai” là chương trình để tri ân khách hàng đã tin tưởng tham gia các sản phẩm bảo hiểm của công ty. Chương trình còn giúp khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và cùng nhau tận hưởng một cuộc sống khỏe mạnh với tương lai tươi sáng hơn.

Tham gia chương trình, khách hàng nhận một mã số dự thưởng để có cơ hội trúng giải thưởng giá trị.

Tham gia chương trình, khách hàng nhận một mã số dự thưởng để có cơ hội trúng giải thưởng giá trị.

Sun Life hiện có các dòng sản phẩm với nhiều quyền lợi ưu việt trên thị trường. Khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm bảo hiểm phù hợp nhất, để trải nghiệm cuộc sống trọn vẹn với sự an tâm cho cả gia đình, người thân và cơ hội trúng các giải thưởng giá trị.

Với chiến lược “Khách hàng trọn đời”, Sun Life Việt Nam hướng đến mục tiêu giúp khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn. Sun Life hiện có các dòng sản phẩm bảo hiểm nhân thọ ưu việt, phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, từ sản phẩm dành cho cá nhân đến các tổ chức doanh nghiệp. Những dòng sản phẩm bảo hiểm chủ lực như: Tiết kiệm; Đầu tư; Sức khỏe; Giáo dục và Hưu trí…

Sun Life đã được Tạp chí Tài chính quốc tế IFM của Anh bình chọn là “Công ty bảo hiển phát triển nhanh nhất Việt Nam” năm 2017 và “Công ty cung cấp giải pháp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam” năm 2018, 2019, do Vietnam Report công bố…

Sun Life Việt Nam hiện có vốn điều lệ 2.570 tỷ đồng, mạng lưới 55 văn phòng kinh doanh và dịch vụ khách hàng tại các tỉnh thành trên cả nước. Các văn phòng sở hữu trang thiết bị hiện đại, tiện nghi cùng sự hỗ trợ về công nghệ, giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tiếp cận các sản phẩm, dịch vụ tốt và chuyên nghiệp nhất.

Sun Life Việt Nam là một trong những công ty tiên phong ở lĩnh vực bảo hiểm hưu trí, phục vụ cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam. Đây là công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn của Sun Life – một trong những tổ chức dịch vụ tài chính hàng đầu thế giới có trụ sở tại Canada, đang quản lý tổng tài sản hơn 1.025 tỷ CAD (đến 30/6).

Chi tiết về chương trình “Sống tươi khỏe, Sáng tương lai”, truy cập www.sunlife.com.vn hoặc gọi 18001786, hay đến bất kỳ văn phòng nào của Sun Life trên toàn quốc để được hỗ trợ.

(Nguồn: Sun Life Việt Nam)

CÙNG CHỦ ĐỀ

Zimbabwe đóng cửa sàn chứng khoán để cứu nội tệ

kythuat

Zeiss và Nokia hợp tác cải tiến camera

kythuat

ZaloPay cùng người dùng quyên góp 3,2 tỷ chống Covid-19

kythuat

Bình luận