Hội Doanh Nhân
Kinh Doanh

FPT Shop cho khách mua trả góp 0% trong 12 tháng

FPT Shop vừa phối hợp với Công ty tài chính Mirae Asset triển khai chương trình mua hàng trả góp không lãi suất với kỳ hạn dài đến 12 tháng, nhằm gia tăng lợi ích cho tất cả khách hàng.

Đại diện FPT Shop cho biết chương trình giúp khách hàng dễ dàng sở hữu các mẫu điện thoại nổi trội nhất của Samsung khi chưa đủ ngân sách gồm: bộ đôi Note10/10+, smartphone sở hữu camera xoay trượt Galaxy A80, A70, A50 với ưu đãi trả góp 0% lãi suất, kỳ hạn 12 tháng.

Ngoài ra, chọn mua các sản phẩm trên tại FPT Shop trong tháng 9, bạn được giảm thêm đến 300.000 đồng khi thanh toán toàn bộ đơn hàng qua VNPAY-QR. Thông tin chi tiết về các gói trả góp cho từng sản phẩm, tham khảo tại đây.

Tại FPT Shop, bạn sẽ mua trả góp không lãi suất các dòng smartphone Samsung với kỳ hạn lên đến 12 tháng.

Tại FPT Shop, bạn sẽ mua trả góp không lãi suất các dòng smartphone Samsung với kỳ hạn lên đến 12 tháng.

Với sự hợp tác của Mirae Asset, FPT Shop đã mở ra một giai đoạn mới, làm thay đổi quy trình trả góp hiện tại bằng 2 yếu tố then chốt: không cần nhân viên tài chính thực hiện hợp đồng trả góp và rút ngắn tối đa thời gian thẩm định hồ sơ. Cách này giúp khách hàng có thể hoàn tất quy trình trả góp nhanh chóng, sở hữu những thiết bị công nghệ giá trị cao với nhiều tiện ích, mà không mất nhiều thời gian chờ đợi.

Toàn bộ quy trình trả góp sẽ thực hiện trên hệ thống của FPT Shop chỉ từ 15 phút. Trong đó, 5 phút đầu tiên, nhân viên FPT Shop nhập dữ liệu khách hàng, phần CMND đã áp dụng công nghệ AI tự động chuyển hình ảnh thành dữ liệu chữ. Hệ thống sẽ xét duyệt hồ sơ ở 5 phút tiếp theo. Trong 5 phút cuối cùng sẽ hoàn tất hồ sơ, ký các chứng từ sau khi được duyệt.

FPT Shop còn triển khai những ưu đãi đặc biệt cho dịch vụ trả góp. Theo đó, không chỉ dùng lại ở việc duyệt hồ sơ nhanh trong 15 phút, FPT Shop còn rút ngắn thời gian tối đa để có thể hoàn tất toàn bộ quy trình trả góp nhanh trong 15 phút, tỷ lệ thành công sau khi duyệt hồ sơ cao. Khách nhận thêm từ 20.000 đồng mỗi tháng để mua phụ kiện, sim số, phần mềm… khi đóng tiền trả góp.

FPT Shop đã và đang triển khai nhiều gói trả góp đi kèm nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng.

FPT Shop đã và đang triển khai nhiều gói trả góp đi kèm nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng.

Sản phẩm mua tại FPT Shop là hàng chính hãng. Khách hàng có thể chọn mua trực tiếp tại cửa hàng, trự tuyến hoặc gọi hotline 1800 6601 để được tư vấn, mua hàng nhanh.

Mirae Asset là công ty đầu tư quốc tế được thành lập tại châu Á và đang có mặt tại 14 quốc gia. Năm 2008, thương hiệu này có mặt tại Việt Nam với tên gọi Công ty tài chính TNHH MTV Mirae Asset Việt Nam, cung cấp các dịch vụ tài chính cho khách hàng dựa trên nền tảng hệ thống công nghệ thông tin đồng nhất.

(Nguồn: FPT Shop)

CÙNG CHỦ ĐỀ

Zeiss và Nokia hợp tác cải tiến camera

kythuat

Yếu tố tạo sức bật cho bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long

kythuat

Yen mất giá, nhân dân tệ lên đỉnh

kythuat

Bình luận