Hội Doanh Nhân
Du lịch

Gợi ý ăn chơi ở Quy Nhơn tháng 3

Di chuyển đến Quy Nhơn

Để đến Quy Nhơn, từ TP HCM hay Hà Nội, bạn có thể lựa chọn máy bay, tàu hoả hoặc xe khách. Nếu muốn rút ngắn việc đi lại để tận dụng tối đa thời gian nghỉ ngơi tại đây, máy bay là lựa chọn hàng đầu.

Vé hạng phổ thông đi Hà Nội – Quy Nhơn tháng 3 hàng năm trung bình khoảng 2 triệu một vé khứ hồi. Tuy nhiên, thời điểm này giá vé đang giảm đáng kể, bạn có thể chỉ mất hơn một triệu đồng cho một cặp vé tương tự.

Sau khi hạ cánh ở sân bay Phù Cát, bạn chọn bus của cảng hàng không để di chuyển vào thành phố Quy Nhơn cách đó khoảng 35 km, hoặc gọi taxi với giá 300.000 – 400.000 đồng.

Ở đâu tại Quy Nhơn?

Với mức giá vừa túi tiền, các khách sạn bình dân hoặc homestay tại Quy Nhơn cung cấp lựa chọn khá đa dạng. Trong đó, một phòng nghỉ gần biển có giá dao động 400.000 – 600.000 đồng.

Nếu chọn lưu trú tại các khu nghỉ dưỡng, resort cao cấp, mức giá trung bình 2-3 triệu mỗi đêm phòng. Bạn sẽ có trải nghiệm khó quên với những căn phòng view biển và khuôn viên phủ đầy cây xanh.

Cũng như giá vé máy bay, giá phòng lưu trú tại Quy Nhơn đợt này đang hấp dẫn FLC Quy Nhơn bán combo khoảng 3 triệu đồng mỗi người cho 2 đêm lưu trú, vé khứ hồi kèm nhiều tiện ích đặc biệt khác.

CÙNG CHỦ ĐỀ

Zipline cho khách lao đi với vận tốc 201 km/h

kythuat

Yêu quái Nhật Bản ‘trỗi dậy’ giữa đại dịch

kythuat

Y Tý mùa săn mây

kythuat

Bình luận