Hội Doanh Nhân
Thương Hiệu

HĐQT Protrade không phê chuẩn đơn từ nhiệm, yêu cầu ông Nguyễn Văn Minh tiếp tục giữ ghế Chủ tịch, thực hiện nhiệm vụ đúng qui định

Ngày 29/11/2019, HĐQT Tổng Công ty Sản xuất – Xuất nhập khẩu Bình Dương – CTCP (Protrade – Mã: PRT) đã tổ chức phiên họp lần thứ 8 nhiệm kì 2018-2022.

Tại phiên họp này, HĐQT Protrade đã thông qua quyết định không phê duyệtđơn từ nhiệm ngày 21/11/2019 của ông Nguyễn Văn Minh.

Đồng thời, HĐQT yêu cầu ông Minh tiếp tục giữ vị trí Chủ tịch HĐQT Protrade nhiệm kì 2018-2022 và thực hiện nhiệm vụ theo qui định.

Trước đó, ông Minh đã có đơn xin từ nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐQT kể từ ngày 1/12/2019 với lí do “tuổi cao, sức khỏe kém nên không thể tiếp tục thực hiện được trọng trách Chủ tịch Hội đồng quản trị tại công ty”.

Sự kiện này diễn ra sau khi Protrade dưới sự dẫn dắt và điều hành của ông Minh có liên quan đến sai phạm tại hai khu đất 43 ha và 145 ha ở Bình Dương.

Theo thông tin từ Báo Đầu tư, bước đầu thanh tra cho thấy việc chuyển nhượng này có dấu hiệu sai phạm hình sự. Hồ sơ điều tra việc chuyển nhượng hai khu đất này đã được chuyển sang Cơ quan Công an và hiện vẫn chưa có kết luận.

CÙNG CHỦ ĐỀ

Yêu cầu các hãng bay ngừng chở khách tới Việt Nam từ 0h ngày 1/4, Cục Hàng không tăng cường làm việc tại nhà

kythuat

Yêu cầu bố trí bãi đỗ máy bay riêng với chuyến bay từ Hàn Quốc, Nhật Bản về Việt Nam

kythuat

Yeah1 trích lập 100% dự phòng sau sự cố Youtube, công bố kế hoạch mới với đối tác Hàn Quốc

kythuat

Bình luận