Hội Doanh Nhân
Công Nghệ

iPhone 11 Pro Max giá 68 triệu tại TP HCM

Đại diện SangMobile chia sẻ cửa hàng đã có khách đặt mua chiếc iPhone 11 Pro Max đầu tiên với giá 68 triệu đồng. Đây là phiên bản nhập khẩu từ Mỹ không phải máy demo như một số mẫu xuất hiện trước đó.

iPhone 11 Pro Max phiên bản thương mại đã được bán với giá 68 triệu đồng.

iPhone 11 Pro Max phiên bản thương mại đã được bán với giá 68 triệu đồng.

“Giá bán được cửa hàng hỗ trợ khách khoảng 30%, bởi giá nhập gốc gần 100 triệu đồng”, đại diện SangMobile chia sẻ thêm. Dù Apple sẽ mở bán chính thức vào ngày 20/9, tại Việt Nam đã có khá nhiều iPhone mới được đưa về, nhưng chưa thể kích hoạt ngay.

iPhone 11 Pro Max khá giống với iPhone XS Max và khó nhận ra nếu không nhìn từ phía sau. Mặt sau iPhone Pro Max sở hữu cụm camera mới, được phủ mờ mang đến cảm giác cầm nắm tốt hơn, ít bám mồ hôi, dấu vân tay.

iPhone 11 Pro Max sử dụng màn hình OLED kích thước 6,5 inch. Trải nghiệm thực tế, màn hình này cho khả năng hiển thị ấn tượng, độ sáng cao, hình ảnh sắc nét, mịn màng.

Các vị trí của phím nguồn, khay cắm SIM, phím tăng, giảm âm lượng đều giống như XS Max. iPhone Pro Max được cải thiện nhiều về dung lượng pin khi thời gian dùng lâu hơn XS và XS Max 4 đến 5 giờ. Khác iPhone 11, bản cao cấp này sẽ đi kèm với sạc nhanh 18 W.

Trong lễ ra mắt hôm 9/9, Apple đã giới thiệu thế hệ iPhone 11 gồm 3 phiên bản, trong đó phiên bản Pro Max có giá từ 1.099 USD.

iPhone 11 Pro Max giá 68 triệu tại TP Hồ Chí Minh

iPhone 11 Pro Max giá 68 triệu tại TP Hồ Chí Minh

Mở hộp iPhone Pro Max 11 và so sánh với XS Max.

An Bình

CÙNG CHỦ ĐỀ

Zuckerberg mặt trắng bệch thành đề tài chế ảnh

kythuat

Zuckerberg mặt trắng bệch đi lướt sóng

kythuat

ZTE sắp ra smartphone 5G

kythuat

Bình luận