Hội Doanh Nhân
Kinh Doanh

LienVietPostBank hợp tác VNI bán bảo hiểm xe máy

Lễ ký hợp tác cung cấp dịch vụ bảo hiểm giữa Tổng công ty CP Bảo hiểm Hàng không (VNI) và Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) diễn ra vào ngày 5/9.

Hợp tác này sẽ tập trung đem lại trải nghiệm mới cho khách hàng thông qua dòng sản phẩm bảo hiểm hữu ích với thủ tục bồi thường đơn giản và thuận tiện. Dòng sản phẩm được VNI và LienVietPostBank triển khai trong đợt hợp tác này là bảo hiểm xe môtô – xe gắn máy toàn diện.

Ông Dương Trọng Chữ - Giám đốc Khối Ngân hàng số của LienVietPostBank và bà Tào Thị Thanh Hoa - Phó tổng giám đốc Nghiệp vụ của VNI đại diện hai doanh nghiệp ký hợp tác.

Ông Dương Trọng Chữ – Giám đốc Khối Ngân hàng số của LienVietPostBank và bà Tào Thị Thanh Hoa – Phó tổng giám đốc Nghiệp vụ của VNI đại diện hai doanh nghiệp ký hợp tác (thứ tư, năm từ trái sang).

Theo đó bảo hiểm của VNI chịu trách nhiệm bồi thường cho những thiệt hại về thân thể, tính mạng, tài sản đối với bên thứ ba do xe cơ giới gây ra và bồi thường những thiệt hại do cháy, nổ, mất cắp, mất trộm toàn bộ xe hoặc đâm va, lật đổ, tai nạn bất khả kháng trong khi tham gia giao thông. Khách hàng có thể bảo vệ toàn diện cho phương tiện cùng người thân với số tiền bảo hiểm lên tới 50 triệu đồng đối với thiệt hại tài sản và 100 triệu đồng với thiệt hại về người.

Ngoài việc mua trực tiếp tại quầy giao dịch của LienVietPostBank, khách hàng có thể thao tác trực tuyến trên ứng dụng Ví Việt qua điện thoại thông minh có kết nối Internet. Với trải nghiệm công nghệ số, chỉ trong vài phút, toàn bộ thao tác mua bảo hiểm xe máy sẽ được hoàn thiện, giấy chứng nhận bảo hiểm được giao đến cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất sau đó.

Trong dịp ra mắt dịch vụ này, khách hàng mua bảo hiểm xe máy VNI qua Ví Việt và tại quầy giao dịch của LienVietPostBank trên toàn quốc từ ngày 5/9 đến hết ngày 5/11/2019 sẽ có cơ hội trúng hàng trăm quà tặng lên tới 200.000 đồng.

VNI hiện là thương hiệu bảo hiểm phi nhân thọ uy tín trên thị trường bảo hiểm Việt Nam. Các sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm do VNI cung cấp góp phần hỗ trợ khách hàng ổn định hoạt động kinh doanh, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, dài hạn.

LienVietPostBank là một trong những ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam về mạng lưới, quy mô tài sản, ứng dụng công nghệ cao và dịch vụ ngân hàng số.

“Việc hợp tác cung cấp bảo hiểm trên phương thức truyền thống và nền tảng công nghệ cao sẽ mang lại hiệu quả kinh doanh tốt cho hai bên, đồng thời nâng chất lượng phục vụ khách hàng, đơn giản hóa thủ tục để khách hàng dễ dàng mua bảo hiểm phù hợp nhu cầu”, ông Dương Trọng Chữ – Giám đốc Khối Ngân hàng số của LienVietPostBank chia sẻ.

Minh Anh

CÙNG CHỦ ĐỀ

Zeiss và Nokia hợp tác cải tiến camera

kythuat

Yếu tố tạo sức bật cho bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long

kythuat

Yen mất giá, nhân dân tệ lên đỉnh

kythuat

Bình luận