Hội Doanh Nhân
Du lịch

Mandala Hospitality cung cấp gói nghỉ dưỡng dài hạn

Theo đại diện Mandala Hospitality khi mua gói nghỉ dưỡng trọn đời, khách hàng sẽ bỏ ra một chi phí nhất định để sở hữu dịch vụ nghỉ dưỡng, lưu trú trong khoảng thời gian tùy chọn và được hưởng ưu đãi về giá, dịch vụ, tính thanh khoản.

Tùy theo khả năng tài chính, sở thích và nhu cầu, khách hàng có thể chọn gói kì nghỉ từ 3 năm, 5 năm, 15 năm, 25 năm và 35 năm được thiết kế riêng.

Mandala Hospitality cung cấp cho khách hàng các gói nghỉ dưỡng dài hạn.

Mandala Hospitality cung cấp cho khách hàng các gói nghỉ dưỡng dài hạn.

Chọn mua các gói kì nghỉ, khách hàng được hưởng 7 đêm nghỉ dưỡng ở khách sạn 5 sao trong vòng một năm với giá từ 500.000 – 700.000 đồng mỗi đêm (giá chưa giảm trung bình khoảng từ 1.400.000 – 2.000.000 đồng mỗi đêm). Khách hàng có thể chọn đi nghỉ bất kỳ thời điểm nào trong năm, chi phí không phát sinh.

Khách hàng mua gói nghỉ dưỡng 3 năm sẽ được giảm gần 30%, mua gói nghỉ dưỡng 35 năm khách hàng được giảm 70%. Đại diện Mandala Hospitality cam kết niêm yết về giá, khách hàng mua gói kì nghỉ dài hạn, ưu đãi sẽ nhiều hơn gói kì nghỉ ngắn hạn. Sản phẩm này cũng phù hợp với nhà đầu tư muốn phát triển du lịch. Khách hàng có thể tự bán lại gói kì nghỉ cho người thân, bạn bè, hay những người có nhu cầu du lịch khác. Bên cạnh đó, nhãn hàng cam kết mua lại toàn bộ số lượng đêm phòng không dùng hết trong gói kì nghỉ của khách hàng.

Khách hàng có thể lựa chọn gói kỳ nghỉ từ 3 - 35 năm.

Khách hàng có thể lựa chọn gói kỳ nghỉ từ 3 – 35 năm.

Du lịch nội địa đang hoạt động trở lại sau một thời gian dài cách ly xã hội do người tiêu dùng hưởng lợi từ những chính sách kích cầu du lịch. Đại diện Mandala Hospitality hi vọng các gói nghỉ dưỡng nhiều năm của các doanh nghiệp giúp du khách có thêm sự lựa chọn, không lo lắng dịch vụ tăng giá, khó chọn lựa trong mùa cao điểm.

Nguyễn Lê

CÙNG CHỦ ĐỀ

Zipline cho khách lao đi với vận tốc 201 km/h

kythuat

Yêu quái Nhật Bản ‘trỗi dậy’ giữa đại dịch

kythuat

Y Tý mùa săn mây

kythuat

Bình luận