Hội Doanh Nhân
Công Nghệ

ManMo chính thức cung cấp phần mềm quản lý lưu trú cho đối tác

Trên thị trường hiện nay có nhiều nền tảng cung cấp phần mềm quản lý cơ sở lưu trú cho các đơn vị nhà nghỉ, khách sạn, homestay, ManMo 3H là một trong số đó. Điểm khác biệt của ManMo 3H là kết nối trực tiếp với ManMo Search, hệ thống tìm kiếm chuyên sâu về nhà nghỉ, khách sạn, homestay. Nhờ đó, chủ cơ sở lưu trú có thể giải quyết được khâu quản lý và thêm một kênh bán phòng miễn phí. Bên cạnh nền tảng quản lý, ManMo cung cấp bộ giải pháp trọn gói bao gồm bán phòng và marketing.

Giao diện phần mềm quản lý.

Giao diện phần mềm quản lý.

“Sau hơn một năm phát triển, cung cấp phiên bản thử nghiệm cho đối tác, chúng tôi đã thay đổi và nâng cấp rất nhiều tính năng để phần mềm có thể vận hành phù hợp với cả mô hình nhà cho thuê ngắn ngày (nhà nghỉ, khách sạn, homestay) hoặc cho thuê dài ngày (nhà trọ, căn hộ dịch vụ)”, ông Trần Ngọc Mạnh, Giám đốc điều hành hệ thống tìm kiếm cơ sở lưu trú ManMo chia sẻ.

ManMo 3H được đánh giá đáp ứng được các nghiệp vụ cơ bản của hoạt động quản lý lưu trú như cho khách nhận phòng, trả phòng, gọi đồ, quản lý yêu cầu đặt phòng trước, quản lý tồn kho, quản lý thu chi công nợ, phân quyền nhân viên …. Những tính năng này hữu ích với các đơn vị hoạt động theo dạng chuỗi nhiều cơ sở.

Theo khảo sát của ManMo, chủ các cơ sở lưu trú có xu hướng chuyển dịch trẻ hóa, một phần chuyển giao trong gia đình, phần khác là xu hướng kinh doanh homestay nở rộ. Trong đó, nhóm cá nhân tự kinh doanh ngày càng trẻ, nhanh nhạy với thời cuộc, có đủ kiến thức và trình độ công nghệ trong việc ứng dụng phần mềm quản lý.

Khi ký hợp đồng một năm sử dụng phần mềm quản lý nhà nghỉ, khách sạn, homestay ManMo 3H, người dùng sẽ được tặng gói ưu đãi hiển thị tìm kiếm ở 5 kết quả đầu tiên của ManMo Search trong 30 ngày. Chương trình kéo dài đến hết ngày 31/12.

An Bình

Đăng ký gói dùng thử sản phẩm phần mềm quản lý khách sạn, nhà nghỉ, homestay tại đây.
Tech Awards 2019

Bình chọnSản phẩm công nghệ xuất sắc 2019

CÙNG CHỦ ĐỀ

Zuckerberg mặt trắng bệch thành đề tài chế ảnh

kythuat

Zuckerberg mặt trắng bệch đi lướt sóng

kythuat

ZTE sắp ra smartphone 5G

kythuat

Bình luận