Hội Doanh Nhân
Kinh Doanh

Mcredit tặng quà cho điểm trường vùng cao Thanh Hóa

Đoàn công tác của Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit) cùng nhà trường và bà con địa phương vệ sinh trường lớp, sơn sửa lại các lớp học bị hư hỏng để các em học sinh yên tâm học tập dưới mái trường sạch đẹp hơn. Toàn bộ quà tặng và hỗ trợ do tập thể cán bộ, nhân viên công ty chung tay góp sức trong chương trình “Tiếp sức tới trường”.

Ông Hoàng Mai Đức, Chánh văn phòng – đại diện Mcredit trao tặng biển tượng trưng cho nhà trường

Ông Hoàng Mai Đức, Chánh văn phòng – đại diện Mcredit (trái) trao các phần quà cho lãnh đạo trường tiểu học Trung Lý 1.

“Đây là chương trình mà Mcredit phát động hàng năm với mong muốn chia sẻ khó khăn, vất vả của đồng bào và trẻ em vùng sâu, vùng xa, vùng cao khó khăn huyện Mường Lát, nơi bị thiệt hại nặng nề do mưa lũ vừa qua”, đại diện doanh nghiệp nói.

Thầy Lê Quang Tùng, Hiệu trưởng trường tiểu học Trung Lý 1 cho biết, đợt lũ hồi tháng 8 vừa khiến nhiều phòng học bị hư hại nghiêm trọng. Nhà trường xúc động khi nhận được tấm lòng và sự giúp đỡ nhiệt tình của cán bộ, nhân viên Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei để các em học sinh được học trong không gian an toàn hơn, phần nào giảm bớt gánh nặng của gia đình và nhà trường.

Đoàn thiện nguyện của Mcredit chụp ảnh tập thể cùng giáo viên và học sinh nhà trường

Đoàn thiện nguyện của Mcredit chụp ảnh tập thể cùng giáo viên và học sinh nhà trường.

Trong nhiều năm qua Mcredit luôn duy trì hoạt động kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội, các hoạt động thiện nguyện, an sinh xã hội. Các chương trình cộng đồng công ty tham gia như: Tháng công nhân đồng hành cùng công nhân tại các khu công nghiệp; Cùng em đến trường phối hợp cùng quỹ “Tấm lòng vàng lao động” trao tặng quà năm học mới cho con em công nhân; các cuộc chạy vì trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo…

(Nguồn: Mcredit)

CÙNG CHỦ ĐỀ

Zeiss và Nokia hợp tác cải tiến camera

kythuat

Yếu tố tạo sức bật cho bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long

kythuat

Yen mất giá, nhân dân tệ lên đỉnh

kythuat

Bình luận