Hội Doanh Nhân
Thương Hiệu

Một công ty liên kết của Novaland giải thể do hoạt động không hiệu quả

Mới đây, CTCP Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va (Novaland – Mã: NVL) công bố thông tin về việc CTCP 234 Thạnh Mỹ Lợi đã giải thể do hoạt động không hiệu quả. Theo đó, công ty này không còn là công ty liên kết của Novaland.

Tại số 2 Thi Sách còn là trụ sở chính của Công ty TNHH Đầu tư Dịch vụ Hum Việt Nam bao gồm cả nhà hàng chay Hum Vegetarian – Lounge & Restaurant) và CTCP Dịch vụ Tài chính Đầu tư Long Thành.

Theo ghi nhận tại BCTC hợp nhất quí IV/2019 của Novaland, ngày 7/5/2019, các cổ đông của Công ty 243 Thạnh Mỹ Lợi đã quyết định giải thể công ty. Đến ngày 4/10 cùng năm, việc giải thể đã được hoàn tất.

Trước đó vào đầu tháng 2/2018, Novaland rót gần 100 tỉ đồng tham gia sáng lập Công ty 243 Thạnh Mỹ Lợi với tỉ lệ sở hữu 49,9%. Công ty có trụ sở chính tại số 2 Thi Sách, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM.

Một công ty liên kết của Novaland giải thể do hoạt động không hiệu quả - Ảnh 2.

Nhà hàng chay Hum Vegetarian – Lounge & Restaurant số 2 Thi Sách. Nguồn: Tripadviso.

Tính đến ngày 31/12/2019, Novaland có 74 công ty con và 5 công ty liên kết. Trong năm vừa qua, Novaland đã mua lại hoàng loạt nhóm công ty: Huỳnh Gia Huy, Địa ốc 38, Hòa Thắng và Minh Thư Nguyễn, Khánh An và Carava Resort, Vạn Phát và Forest City, Ngọc Uyên, Bảo Phúc, Nova Lexington, KM và Delta Valley, Thuận Phát và Cửu Long,… với tổng số tiền thuần chi ra khoảng 13.860 tỉ đồng.

CÙNG CHỦ ĐỀ

Yêu cầu các hãng bay ngừng chở khách tới Việt Nam từ 0h ngày 1/4, Cục Hàng không tăng cường làm việc tại nhà

kythuat

Yêu cầu bố trí bãi đỗ máy bay riêng với chuyến bay từ Hàn Quốc, Nhật Bản về Việt Nam

kythuat

Yeah1 trích lập 100% dự phòng sau sự cố Youtube, công bố kế hoạch mới với đối tác Hàn Quốc

kythuat

Bình luận