Hội Doanh Nhân
Công Nghệ

Người New York xếp hàng ‘săn’ giảm giá Black Friday

“Tôi là người xếp hàng đầu tiên”, Maria Acosta la lớn khi đang dựa lưng vào cánh cửa đóng của cửa hàng Best Buy gần quảng trường Columbus Circle chiều qua (28/11).

“Không đúng. Cô là số hai thôi”, Ali Amar, một người mua khác cãi lại.

Hàng người xếp hàng trước

Hàng người xếp hàng trước cửa hàng JCPenney, New York, chiều qua, để săn hàng giảm giá. Ảnh: NY Post.

Tại Mỹ, Black Friday cũng là thời điểm cận kề Lễ Tạ ơn. Acosta phải dậy từ sớm để nướng gà tây, rồi thu xếp ghé qua một cửa hàng điện tử từ 8h để mua cho được chiếc TV 58 inch với giá 199,99 USD.

Cô bị ung thư và phải tiến hành hóa trị mỗi lần một tuần. “Sau buổi hóa trị hôm qua, bác sĩ khuyên tôi nên ở nhà nghỉ ngơi”, Acosta nói. “Tôi trả lời rằng ngày mai tôi sẽ đi mua sắm”, Acosta cười và thở hổn hển. “Tôi sẽ chết, nhưng tôi vẫn phải sống nốt cuộc đời của mình. Tôi muốn một chiếc TV đẹp và lớn hơn”, cô nói thêm.

Trong khi đó, trước cửa hàng bán lẻ JCPenney ở trung tâm thương mại Queens Center ở khu Elmhurst, hàng trăm người mua đã xếp thành hàng dài, bất chấp gió giật mạnh, để chờ mở cửa lúc 14h.

Biển quảng cáo những món hàng giảm giá chỉ 7,99 USD đã thu hút rất đông khách hàng. Với mức giá thấp như vậy, người xếp hàng có thể kiếm được một số sản phẩm, như máy nướng bánh mỳ Black&Decker với giá gốc là 70 USD, sau một hồi tranh giành nhau.

“Tôi đã mua một chiếc bàn là giá 10 USD và bộ nồi nấu ăn giá 50 USD. Ở đây, có những mặt hàng giảm giá rất sâu”, Nilesh Shah (46 tuổi), một nhân viên kế toán ở quận Queens cho biết.

Việt Anh(Theo NY Post)

Tech Awards 2019

Bình chọnSản phẩm công nghệ xuất sắc 2019

CÙNG CHỦ ĐỀ

ZTE sắp ra smartphone 5G

kythuat

YouTuber số một thế giới giải nghệ

kythuat

YouTube sẽ tự xóa video của người dùng

kythuat

Bình luận