Hội Doanh Nhân
Công Nghệ

Người Singapore quan tâm đội tuyển Việt Nam trên Internet

Theo dữ liệu từ Google Trends, các cụm từ liên quan đến bóng đá Việt Nam, chẳng hạn “Vietnam Football”, “U22 Vietnam”, “Vietnam vs Singapore Seagames 30″… đều được tìm kiếm với mức độ tăng đột biến, trong các ngày từ 1 đến 3/12, đặc biệt tăng cao trong khoảng 6h – 14h ngày 3/12.

Các thông tin về đội tuyển Việt Nam nhận lượng quan tâm lớn từ người dùng Internet Singapore những ngày qua.

Thông tin về đội tuyển Việt Nam nhận lượng quan tâm lớn từ Singapore những ngày qua.

Trên mạng xã hội, cổ động viên nước này cũng kỳ vọng đội tuyển Singapore có thể giành chiến thắng trước Việt Nam. “Đây là một trò chơi mà chúng ta phải chiến thắng với cách biệt lớn (5 – 0 là tỷ số mục tiêu), cố lên các bạn. Việt Nam nghèo hơn Singapore nhiều, các bạn có thu nhập cao hơn họ nên hãy thể hiện mình xứng đáng với điều đó”, tài khoản Phillips Ng bình luận trên fanpage của Liên đoàn Bóng đá Singapore (Football Association of Singapore – FAS) với hơn 130.000 người theo dõi.

Bình luận của Phillips Ng nhanh chóng nhận được sự chú ý. Không ít tài khoản ủng hộ bình luận này, cho rằng đội tuyển Singapore sẽ là “những con sư tử đói”, “ăn thịt con mồi” là đội tuyển Việt Nam. Số khác kỳ vọng Singapore sẽ chiến thắng Việt Nam với tỷ số cách biệt lớn, mở ra cơ hội đi tiếp. Một số lại cho rằng đấy là bình luận mỉa mai. “Tôi nghĩ đó là một sự mỉa mai, tỷ số 5 – 0 nghiêng về Việt Nam mới đúng”, De Souza Adriano nói. “Chúng tôi nghèo hơn nhưng không có nghĩa là nền bóng đá của các bạn cùng đẳng cấp với chúng tôi. Một sự so sánh khập khiễng”, tài khoản tên Phúc phản bác.

Một động viên chê đội tuyển Việt Nam nghèo nên sẽ đá thua Singapore.

Một động viên bình luận trên Fanpage của Liên đoàn bóng đá Singapore rằng “Việt Nam nghèo hơn Singapore nhiều, các bạn có thu nhập cao hơn họ nên hãy thể hiện mình xứng đáng với điều đó”.

Trên fanpage của FAS, không ít thành viên đánh giá Việt Nam đang rất mạnh và việc đội tuyển Singapore có điểm là “ngoài sức tưởng tượng”.

* Việt Nam – Singapore: 19h hôm nay, 3/12, giờ Hà Nội, trên VnExpress.

Bảo Lâm

Tech Awards 2019

Bình chọnSản phẩm công nghệ xuất sắc 2019

CÙNG CHỦ ĐỀ

ZTE sắp ra smartphone 5G

kythuat

ZTE hủy họp báo tại MWC 2020

kythuat

YouTuber Việt ‘giả nhiễm virus corona’ để câu view

kythuat

Bình luận