Hội Doanh Nhân
Kinh Doanh

Những cơ hội sinh lời với căn hộ Imperia Sky Garden

Đó là các cơ hội khi lựa chọn những căn hộ ở Imperia Sky Garden (Hà Nội), ngoài việc sở hữu một căn hộ sang trọng tại vị trí lý tưởng.

Cụ thể hơn, nếu muốn tìm kiếm một kênh đầu tư an nhàn và sinh lời bền vững, người mua thanh toán sớm 95% giá trị căn hộ sẽ được nhận ngay chiết khấu 5%. Ví dụ, mua một căn hộ 3 phòng ngủ trị giá hơn 3 tỷ đồng, người mua sẽ được giảm ngay hơn 150 triệu đồng.

Dự án Imperia Sky Garden tọa lạc tại 423 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Dự án Imperia Sky Garden tọa lạc tại 423 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Đối với những khách hàng chưa có đủ tích lũy, bên cạnh những chính sách về quà tặng, chủ đầu tư cũng đưa ra nhiều ưu đãi tài chính hỗ trợ. Cụ thể, khách hàng mua căn hộ Imperia Sky Garden thời gian này, nếu lựa chọn hình thức vay ngân hàng để thanh toán sớm sẽ được miễn hoàn toàn lãi suất trong 12 tháng, ân hạn nợ gốc 12 tháng và miễn phí phạt trả nợ trước hạn 12 tháng. Điều đó có nghĩa là dù có vay ngân hàng để mua nhà thì người mua không phải trả bất kể chi phí gì trong suốt một năm.

Trong khi đó, dự án đã xây dựng xong, chỉ thời gian ngắn nữa cư dân sẽ chuyển vào sinh sống. Nếu không có nhu cầu ở, cư dân có thể cho thuê chính căn hộ đó của mình với mức chi phí trung bình 12-18 triệu đồng mỗi tháng cho những căn hộ chung cư cao cấp, vị trí nội đô. Những căn 3 phòng ngủ, nội thất đầy đủ thì có thể cho thuê lên tới 20-30 triệu đồng mỗi tháng. Số tiền từ việc cho thuê này chính là lợi nhuận bền vững mà chủ nhân căn hộ nhận được theo thời gian.

Imperia Sky Garden đã hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao.

Imperia Sky Garden đã hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao.

Việc được quan tâm đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng cũng giúp diện mạo khu vực này hiện đại hơn. Trục đường lớn Minh Khai đã mở rộng với 8 làn xe chạy, tuyến đường bộ trên cao nối từ cầu Vĩnh Tuy đến Ngã tư Sở cũng đang được khẩn trương xây dựng. Mới đây cũng thêm thông tin về việc Cầu Vĩnh Tuy được mở rộng cách cầu cũ 2 m và sẽ khởi công vào cuối năm 2019 với số vốn đầu tư hơn 2.500 tỷ từ ngân sách.

Thảo Trang

Imperia Sky Garden triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt “Chuẩn bị bàn giao – Gửi trao tổ ấm”. Theo đó, khách hàng đặt mua thành công căn hộ tại Sky View và Sky B từ nay đến 30/9 sẽ được tặng chuyến du lịch Pháp dành cho 2 người trị giá 60 triệu đồng. Riêng khách hàng mua Sky View còn được tặng thêm gói hoàn thiện hệ thống bếp cao cấp, hệ thống Smart Home, thẻ khách hàng Diamond của VPBank. Khách hàng mua Sky C, Sky D có cơ hội nhận gói nội thất lên tới 80 triệu đồng.
Khách hàng còn được tham gia bốc thăm may mắn với cơ hội mua một, sở hữu 2 căn hộ cao cấp trị giá 2,8 tỷ đồng. Thông tin chi tiết liên hệ hotline: 0919 88 33 99 hoặc truy cập website.

CÙNG CHỦ ĐỀ

Zeiss và Nokia hợp tác cải tiến camera

kythuat

Yếu tố tạo sức bật cho bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long

kythuat

Yen mất giá, nhân dân tệ lên đỉnh

kythuat

Bình luận