Hội Doanh Nhân
Du lịch

Những siêu du thuyền từng cập cảng Việt Nam

Crystal Symphony

Ngày 22/2, du thuyền Crystal Symphony chở gần 900 du khách và thủy thủ đoàn cập cảng Hiệp Phước, TP HCM. Con tàu trị giá 250 triệu USD và giành rất nhiều giải thưởng về giải trí, ẩm thực… Trước đó tàu cập cảng Chân Mây, Thừa Thiên – Huế và Tiên Sa, Đà Nẵng.

Bên trong tàu 6 sao cập cảng Chân Mây

Silver Spirit

Từ 21 đến 23/2, du thuyền Silver Spirit cập cảng Hiệp Phước, TP HCM, với 400 hành khách và thủy thủ đoàn. Hành khách tham quan các điểm đến trong thành phố và Tiền Giang. Trước đó tàu neo tại Huế và Đà Nẵng.

Silver Spirit được trang đánh giá Cruise Critic bình chọn là du thuyền tốt nhất 2019 cho những chuyến du ngoạn bờ biển. Ảnh: Cruise Critic.

Con tàu trị giá 250 triệu USD dài 210 m, rộng 26,5 m, với 12 tầng và hơn 300 cabin. Từ tầng 5 đến tầng 11 là hệ thống nhà hàng, cà phê, lounge sang chảnh, thư viện…

Hành khách sẽ nghỉ trong những căn phòng rộng từ 28 – 154 m2, tầm nhìn ra đại dương. Từng cabin đều có rượu chào mừng, kèm theo cà phê, nước đóng chai và quầy bar, quản gia túc trực, dịch vụ tại phòng 24/24 cùng với phòng giặt là, Wi-Fi không giới hạn.

Silver Spirit có nhiều hải trình trên khắp thế giới như Singapore – Colombo, Phuket – Mumbai, Mumbai – Athens , Venice – Rome… giá từ 4.200 USD một người/ cabin.

Ảnh: Mondomulia.
Ảnh: Silverseas.

CÙNG CHỦ ĐỀ

Zipline cho khách lao đi với vận tốc 201 km/h

kythuat

Y Tý mùa săn mây

kythuat

Ý nghĩa phía sau chiếc ghế gãy đối diện trụ sở LHQ

kythuat

Bình luận