Hội Doanh Nhân
Công Nghệ

Oppo, Xiaomi cạnh tranh Top đầu ‘Điện thoại tốt nhất cho giới trẻ’

Hạng mục điện thoại luôn là “đấu trường” gay cấn và sôi động nhất trong chương trình Bình chọn Sản phẩm Công nghệ Xuất sắc. Ngay từ ngày đầu mở cổng bình chọn, số phiếu của độc giả dành cho mỗi thương hiệu thay đổi từng phút, khiến thứ hạng của các sản phẩm liên tục hoán đổi ở cả hai hạng mục “Điện thoại tốt nhất cho giới trẻ” lẫn “Điện thoại xuất sắc”.

Ở hạng mục “Điện thoại tốt nhất cho giới trẻ”, sau gần hai tuần, Xiaomi và Oppo đang chiếm ưu thế lớn so với các thương hiệu khác. Cả hai đang đều có số lượt tương đồng nhau và so kè vị trí dẫn đầu. Hai sản phẩm đại diện của những thương hiệu này gồm Xiaomi Mi 9T Pro và Oppo Reno2 F. Đây là hai “đối thủ” ngang cơ khi đều sở hữu những tính năng hấp dẫn đối với người dùng trẻ tuổi, như sở hữu cụm ba camera, trong đó máy ảnh chính độ phân giải lên tới 48 megapixel, màn hình từ 6,4 đến 6,5 inch, độ phân giải 1.080 x 2.340 pixel, RAM từ 6 đến 8GB… cùng kiểu dáng thời trang.

Oppo và Xiaomi có nhiều mẫu điện thoại được giới trẻ yêu thích. Ảnh: GizChina.

Oppo và Xiaomi có nhiều mẫu điện thoại được giới trẻ yêu thích. Ảnh: GizChina.

Ngoài Xiaomi Mi 9T Pro, Oppo Reno2 F, cuộc đua “Điện thoại tốt nhất cho giới trẻ” còn có sự tham gia của các sản phẩm, như Huawei Nova 5T, Vivo V17 Pro, Samsung Galaxy A50S, Realme 5 Pro, Nokia 7.2, Honor 20 Lite.

Ông Đào Đông Hải, Trưởng phòng PR của Oppo Việt Nam, nhận xét: “Các sản phẩm được vinh danh trong Tech Awards đều là những sản phẩm xứng đáng. Nhờ vào các chương trình như Tech Awards, nhà sản xuất cũng phải ‘chạy đua’ để mang nhiều trí tuệ công nghệ vào thực tế đáp ứng nhu cầu của người dùng”.

Ở hạng mục “Điện thoại xuất sắc”, Galaxy Fold trở thành ứng viên sáng giá trong vòng loại. Mẫu điện thoại này của Samsung khác biệt hẳn so với các sản phẩm còn lại, gồm: Apple iPhone 11 Pro Max, Huawei Mate 30 Pro, Oppo Reno 10X và Sony Xperia 1, nhờ sở hữu màn hình gập.

Năm 2018, Tech Awards vinh danh Galaxy Note9 là “Điện thoại xuất sắc”, Oppo F9 là “Điện thoại cho giới trẻ”, Huawei Mate 20 Pro là “Điện thoại có công nghệ đột phá” còn Bkav Bphone 3 là “Điện thoại Việt tốt nhất”.

Các sản phẩm được bình chọn cao nhất của vòng Sơ loại sẽ được vào vòng Chung kết. Tại đây, ngoài điểm xếp hạng của độc giả, các chuyên gia công nghệ của chương trình sẽ đánh giá để chọn ra sản phẩm xuất sắc của năm.

Bình chọn cho các sản phẩm trong Tech Awards tại đây.

Trinh Nguyên

Tech Awards 2019

Bình chọnSản phẩm công nghệ xuất sắc 2019

CÙNG CHỦ ĐỀ

ZTE sắp ra smartphone 5G

kythuat

YouTuber số một thế giới giải nghệ

kythuat

YouTube sẽ tự xóa video của người dùng

kythuat

Bình luận