Hội Doanh Nhân
Kinh Doanh

PVOIL và Mai Linh hợp tác cung cấp và sử dụng sản phẩm, dịch vụ

Ngày 16/9 tại TP HCM, PVOIL và Tập đoàn Mai Linh ký kết thỏa thuận cùng cung cấp và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của nhau.

Theo đó, PVOIL sẽ hướng đến các hợp đồng cung cấp xăng dầu cho hệ thống phương tiện vận tải của Mai Linh tại TP HCM và các tỉnh, thành phố trong cả nước qua hình thức thanh toán điện tử PVOIL Easy. Đây là dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt cũng như thẻ tín dụng, kết hợp nhiều phương thức thanh toán điện tử.

Thanh toán PVOIL Easy giúp doanh nghiệp vận tải dễ dàng quản lý lượng hàng, địa điểm mua hàng của từng phương tiện, giảm thiểu thời gian, chi phí quản lý hóa đơn, chứng từ, đối chiếu công nợ… Doanh nghiệp vận tải chỉ cần ký hợp đồng với một doanh nghiệp thành viên của PVOIL nhưng vẫn có thể mua xăng dầu tại tất cả cửa hàng xăng dầu PVOIL và các đơn vị liên kết trong cả nước.

Lãnh đạo Mai Linh (bên trái) và PVOIL ký kết hợp tác.

Lãnh đạo Mai Linh (bên trái) và PVOIL ký kết hợp tác.

Ngoài ra, để tiết kiệm thời gian di chuyển cũng như chi phí của các phương tiện vận tải Mai Linh đến các cửa hàng xăng dầu, PVOIL sẽ điều động phương tiện PVOIL Mobile (xe bồn có gắn trụ bơm) đến tận nơi, cung cấp xăng dầu tại bãi xe theo yêu cầu của Mai Linh.

Về phía Tập đoàn Mai Linh sẽ cung cấp cho PVOIL các dịch vụ vận chuyển hành khách, sửa chữa ôtô và các dịch vụ khác do tập đoàn này và các đơn vị thành viên sản xuất hoặc cung cấp. Hai bên cũng thống nhất việc hợp tác kinh doanh các cửa hàng xăng dầu của Mai Linh tại các trạm dừng nghỉ.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hồ Huy – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Tập đoàn Mai Linh cho biết, hợp tác dựa trên điểm tương đồng của hai bên: “PVOIL là đơn vị năng động, tiên phong trong ứng dụng công nghệ trong kinh doanh xăng dầu với hình thức thanh toán điện tử PVOIL Easy. Mục tiêu của Mai Linh cũng hướng tới sử dụng các phương pháp thanh toán không dùng tiền mặt như vậy”.

Ông Cao Hoài Dương – Tổng giám đốc PVOIL chia sẻ: “Ngoài việc cùng sử dụng công nghệ 4.0 trong kinh doanh, Mai Linh có hệ thống taxi ở khắp 63 tỉnh thành. PVOIL cũng có hệ thống cửa hàng xăng dầu trên khắp cả nước. Đó là những điểm hỗ trợ hai bên tăng cường sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của nhau”.

Đại diện các bên tại lễ ký kết.

Đại diện các bên tại lễ ký kết.

PVOIL là doanh nghiệp đầu mối kinh doanh xăng dầu lớn tại Việt Nam, chiếm 20% thị phần bán lẻ xăng dầu với hệ thống gần 600 cửa hàng phân bố khắp các tỉnh trong cả nước. Bên cạnh đó, PVOIL còn sản xuất xăng dầu, dầu mỡ nhờn, nhiên liệu sinh học, nước uống đóng chai…

Mai Linh là tập đoàn vận tải với mạng lưới chi nhánh, đơn vị trên 63 tỉnh thành và 4 huyện đảo, tập trung đầu tư phát triển ngành nghề chủ đạo là vận chuyển hành khách bằng taxi với trên 16 nghìn phương tiện trên phạm vi cả nước.

(Nguồn: PVOIL)

CÙNG CHỦ ĐỀ

Zimbabwe đóng cửa sàn chứng khoán để cứu nội tệ

kythuat

Zeiss và Nokia hợp tác cải tiến camera

kythuat

ZaloPay cùng người dùng quyên góp 3,2 tỷ chống Covid-19

kythuat

Bình luận