Hội Doanh Nhân
Du lịch

Quy định phòng dịch ở Thái Lan

B.S.T Travel & Transport (Bangkok Saigon Travel) là đối tác đón khách tại Thái Lan của công ty du lịch Tugo. Đơn vị này chia sẻ, tình hình dịch bệnh tại xứ sở chùa vàng vẫn được kiểm soát tốt và không ảnh hưởng tới du lịch. “Thái Lan có khả năng kiểm soát tốt 100% không cho dịch bệnh lây lan và xâm nhập vào”, công ty du lịch trấn an.

Theo đó, chính phủ Thái Lan đã tăng cường công tác khử trùng các trang thiết bị tại sân bay, giám sát thân nhiệt của các du khách. Các phương tiện vận chuyển được khử trùng thường xuyên và trang bị dung dịch rửa tay kháng khuẩn, nhằm bảo vệ sức khỏe của du khách.

Đoàn khách Việt tham quan Thái Lan hồi tháng 1. Ảnh: Tugo.

Đoàn khách Việt tham quan Thái Lan hồi tháng 1. Ảnh: Tugo.

Từ ngày 27/1, Chính phủ Trung Quốc đã cấm công dân du lịch nước ngoài trong giai đoạn dịch. Vì vậy, khách Trung Quốc tại các điểm đến ở Thái Lan giảm nhanh chóng.

Với các du khách đang đi tour ở Thái Lan, công ty Tugo khuyến cáo nên thực hiện nghiêm các chỉ dẫn phòng chống dịch nCoV của Bộ Y Tế. Cụ thể như đeo khẩu trang đúng cách, đặc biệt ở nơi đông người hoặc tiếp xúc trực tiếp với người nghi nhiễm bệnh. Liên lạc ngay cho hướng dẫn viên, công ty tổ chức tour và cơ quan chức năng nước sở tại, khi phát hiện những dấu hiệu bất thường về sức khỏe. Du khách nên tránh tiếp xúc với động vật hoang dã, vật nuôi không rõ nguồn gốc và không ăn các thực phẩm sống.

Nhằm bảo vệ và chăm sóc khách hàng sử dụng dịch vụ tour du lịch tốt hơn trong mùa dịch, Công ty du lịch Tugo triển khai chính sách hoàn trả 100% tiền tour đối với các khách hàng phát hiện dương tính với virus nCoV trong vòng 7 ngày kể từ khi khách hàng nhận được kết quả xét nghiệm. Đối với khách hàng đã đăng ký tour Tugo liên hệ nhân viên tư vấn để biết thêm thông tin. Với những khách hàng mới sẽ được hướng dẫn cụ thể khi đăng ký tour.

Theo Du lịch Tugo

CÙNG CHỦ ĐỀ

Zipline cho khách lao đi với vận tốc 201 km/h

kythuat

Yêu quái Nhật Bản ‘trỗi dậy’ giữa đại dịch

kythuat

Y Tý xanh ngắt nhìn từ trên cao

kythuat

Bình luận