Hội Doanh Nhân
Kinh Doanh

SCB triển khai tính năng gửi sổ tiết kiệm qua email

Theo đại diện ngân hàng, hình thức gửi tiền tiết kiệm trực tuyến đang là xu hướng được đa số khách hàng lựa chọn, đặc biệt là giới trẻ thích trải nghiệm, hoặc giới công sở không có thời gian đến quầy giao dịch. Vì vậy, SCB đã bổ sung tính năng mới cho sản phẩm “Tiền gửi tiết kiệm online” nhằm mục đích hoàn thiện sản phẩm theo hướng tiện ích, thân thiện với khách hàng.

Cụ thể SCB triển khai tính năng gửi thông tin sổ tiết kiệm online qua email khách hàng, và tra cứu thông tin bằng cách quét mã QR trên sổ online. Đồng thời ngân hàng điều chỉnh giao diện màn hình eBanking, giúp khách hàng chủ động lựa chọn tính năng nhận sổ tiết kiệm online qua email bất kỳ lúc nào. Không chỉ đáp ứng nhu cầu tra cứu, quản lý tài chính mọi lúc mọi nơi mà còn góp phần tăng tính bảo mật dành cho các khách hàng không có thời gian đến quầy giao dịch.

“Sản phẩm không chỉ tạo thêm sự thuận tiện cho khách hàng mà còn giúp ngân hàng tiếp cận và phục vụ 24/7, không bị hạn chế về mặt thời gian như giao dịch tại quầy”, đại diện SCB nhấn mạnh.

Khách hàng giao dịch tại quầy

SCB triển khai nhiều tính năng mới cho khách hàng. Thông tin chi tiết xem tại đây hoặc hotline 19006538.

Bên cạnh đó, khách hàng sử dụng sản phẩm “Tiền gửi tiết kiệm online” của SCB sẽ được hưởng lãi suất bậc thang theo kỳ hạn và số tiền gửi với lãi suất lên đến 8,76% một năm, cao hơn so với gửi tiết kiệm tại quầy.

Đại diện ngân hàng cho biết thông qua các sản phẩm online và giao dịch trên eBanking, khách hàng có thể tối ưu hóa nguồn tiền nhàn rỗi, thuận tiện trong các giao dịch liên quan đến tài khoản, chuyển tiền, thanh toán… một cách nhanh chóng mà không lo ngại về phí và không bị hạn chế về mặt thời gian như giao dịch tại quầy.

Bảo An

CÙNG CHỦ ĐỀ

Zeiss và Nokia hợp tác cải tiến camera

kythuat

Yếu tố tạo sức bật cho bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long

kythuat

Yen mất giá, nhân dân tệ lên đỉnh

kythuat

Bình luận