Hội Doanh Nhân
Công Nghệ

Sự kiện chào đón iPhone 11 tại chuỗi siêu thị Apple

Ngày 14 và 15/9 vừa qua, bộ sưu tập 12 thế hệ iPhone tại triển lãm đã thu hút sự chú ý của người yêu công nghệ và tín đồ Apple tại Hà Nội. Tại 151 Nguyễn Văn Cừ (Long Biên, Hà Nội), ShopDunk trưng bày toàn bộ 21 mẫu điện thoại Apple với các model từ iPhone 2G thế hệ đầu tiên cho tới iPhone XS và XS Max.

Sự kiện

Sự kiện “Một thế kỷ iPhone” do ShopDunk tổ chức tại Hà Nội.

Bộ ba nguyên mẫu iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max cũng xuất hiện để người xem có thể so sánh, nhìn nhận tổng quan về lịch sử iPhone. Ngoài những sản phẩm hoàn chỉnh, ShopDunk còn mang tới 21 bức tranh đặc biệt, được tạo thành từ chính linh kiện của toàn bộ các đời iPhone từ thế hệ đầu tiên cho đến nay.

“Sự kiện là một ý tưởng thú vị với những người yêu công nghệ nói chung và Apple nói riêng”, Nguyễn Văn Hoàng (Long Biên, Hà Nội) nói. “Dù sử dụng nhiều các model iPhone nhưng tôi chưa bao giờ được thấy ‘ruột gan’ bên trong những chiếc máy đang dùng. Có xem những bức ảnh tại đây, tôi cảm nhận được sự phát triển của công nghệ và mức độ hoàn thiện vượt bậc trên những sản phẩm của Apple”.

Tại sự kiện, CEO của ShopDunk còn mang tới ba mẫu iPhone 2G, 3G và 3Gs mới tinh, nguyên hộp và máy chưa được kích hoạt. Đây là những sản phẩm thuộc dạng sưu tầm, rất hiếm trên thị trường. “Tôi xây dựng chuỗi kinh doanh sản phẩm Apple đến từ tình cảm đặc biệt của mình với thương hiệu”, CEO ShopDunk cho biết.

Bộ ba iPhone thế hệ cũ trong hộp, bên cạnh ba sản phẩm thế hệ iPhone 11.

Bộ ba iPhone thế hệ cũ trong hộp, bên cạnh ba sản phẩm thế hệ iPhone 11.

Sự kiện trên được tổ chức nhằm chuẩn bị cho ngày mở bán iPhone 11 mới tại Việt Nam. Dự kiến, bộ ba smartphone mới nhất của Apple sẽ chính thức có mặt tại toàn bộ các hệ thống của ShopDunk ở Hà Nội, TP. HCM, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Hải Dương từ sáng 20/9, ngày mở bán đầu tiên của Apple trên thế giới.

Tại ShopDunk, 50 người mua đầu tiên sẽ được tặng ngay 2 triệu đồng và tất cả khách hàng mua sẽ nhận chương trình ưu đãi trả góp 0% lãi suất. “Hàng trăm người đã tham dự sự kiện về iPhone năm 2017 của ShopDunk nhân dịp iPhone X xuất hiện lần đầu ở Việt Nam”, đại diện ShopDunk cho biết. “Năm 2017, chúng tôi từng tổ chức sự kiện Apple Tech & Art đánh dấu 10 năm iPhone xuất hiện và iPhone X ra mắt tại Hà Nội”.

Tuấn Vũ

CÙNG CHỦ ĐỀ

ZTE sắp ra smartphone 5G

kythuat

YouTuber số một thế giới giải nghệ

kythuat

YouTube sẽ tự xóa video của người dùng

kythuat

Bình luận