Hội Doanh Nhân
Du lịch

Tiếp viên phản pháo khi bị tố chỉnh ảnh ‘ảo’

Nữ tiếp viên cho biết kể từ khi tập trung phát triển trang cá nhân trên Instagram, cô bị nhiều người buộc tội cô chỉnh sửa ảnh để đẹp hơn. Họ tin rằng ngoài đời, cô trông không quyến rũ như trên mạng, bởi ảnh “quá ảo”.

“Trong công việc, bạn cần có sự chuyên nghiệp. Nhưng là một cô gái xinh đẹp, việc bạn có nhiều người theo đuổi là điều không thể tránh khỏi. Nhiều người nói rằng họ thấy tôi ngoài đời thậm chí còn đẹp hơn trên Instagram, đa số đều rất lịch sự và tôn trọng tôi. Nếu ai không làm vậy, tôi lập tức chặn họ”, cô nói.

Vài người đàn ông từng chỉ trích Laura vì cho rằng cô thô lỗ, không đáp lại họ. Nhưng Laura cho biết cô không có thời gian để phản hồi hàng trăm, hàng nghìn tin nhắn hay bình luận hàng ngày, hơn nữa cô đã có bạn trai.

Trước khi gắn bó với bầu trời, Laura từng là giáo viên. Ảnh: Australscope.

Trước khi gắn bó với bầu trời, Laura từng là giáo viên. Ảnh: Australscope.

Laura bắt đầu công việc tiếp viên hàng không sau khi tốt nghiệp đại học vài năm. 13 năm sau, người phụ nữ 37 tuổi tuyên bố là “nữ tiếp viên được theo dõi nhiều nhất thế giới”, với hơn 666.000 người hâm mộ trên Instagram.

Cô bắt đầu đăng những bức ảnh lên trang cá nhân trong trang phục đi làm hoặc quyến rũ. Điều này khiến các thương hiệu thời trang và công ty để ý đến Laura và mời hợp tác. Cô cũng đi du lịch khắp châu Âu và thường xuyên được người hâm mộ nhận ra. Phần lớn những người theo dõi Laura là nam giới.

Laura cũng có ý định dấn thân vào thế giới giải trí như đóng phim. Ảnh: Instagram.

Laura cũng có ý định dấn thân vào thế giới giải trí như đóng phim. Ảnh: Instagram.

Cô khẳng định rằng bản thân tập trung vào công việc tiếp viên của mình nhiều hơn quan tâm đến việc được chú ý trên mạng nhiều như thế nào, hay tốn thời gian chỉnh sửa ảnh. “Tôi thích liên tục thức dậy ở một thành phố mới. Tôi xa nhà trong một thời gian dài, điều này có thể khó khăn nhưng đổi lại, tôi được gặp gỡ những người mới, và đi du lịch rất nhiều”, cô bày tỏ.

Cô cũng thừa nhận công việc tiếp viên của mình giúp cô trở thành một người có sức ảnh hưởng. “Trở thành nữ tiếp viên là một công việc thách thức. Bạn phải năng động, dám nghĩ dám làm và tôi yêu thích sự phát triển không ngừng đó”, Laura nói.

Tình bạn của nữ tiếp viên và chàng trai tự kỷ

Anh Minh (Theo News)

CÙNG CHỦ ĐỀ

Zipline cho khách lao đi với vận tốc 201 km/h

kythuat

Yêu quái Nhật Bản ‘trỗi dậy’ giữa đại dịch

kythuat

Y Tý xanh ngắt nhìn từ trên cao

kythuat

Bình luận