Hội Doanh Nhân
Du lịch

Tugo bảo đảm quyền lợi cho hướng dẫn viên mùa dịch

Theo đó, gói bảo hiểm bao gồm hỗ trợ chi phí nằm viện khi hướng dẫn viên chuẩn đoán dương tính với Covid – 19; hỗ trợ chi phí tử vong do bệnh với mức bảo hiểm lên tới 150 triệu đồng cho mỗi trường hợp.

Khách đoàn của công ty tại Thái Lan. Ảnh: Tugo.

Khách đoàn của công ty tại Thái Lan. Ảnh: Tugo.

Việc triển khai gói bảo hiểm trên nhằm đảm bảo cam kết của công ty trong việc bảo đảm an toàn và sức khỏe của các hướng dẫn viên, trong quá trình làm việc tại các quốc gia có tour du lịch của công ty. Ngoài ra, công ty triển khai hoàn trả 100% giá trị tour cho các du khách dương tính với Covid – 19 sau chuyến đi.

Trong thời gian qua, công ty liên tục phối hợp trao đổi thông tin với các đối tác tại thị trường du lịch các nước. Mục đích là thông báo kịp thời, cụ thể công tác phòng chống và tình hình dịch bệnh tại các quốc gia, vùng lãnh thổ. Qua đó, khách hàng có thể đưa ra những quyết định và biện pháp phù hợp khi lên kế hoạch du lịch nước ngoài.

Nhằm bảo vệ và chăm sóc khách hàng sử dụng dịch vụ tour du lịch tốt hơn trong mùa dịch, Công ty du lịch Tugo triển khai chính sách hoàn trả 100% tiền tour đối với các khách hàng phát hiện dương tính với virus nCoV sau chuyến đi, trong vòng 7 ngày kể từ khi khách hàng nhận được kết quả xét nghiệm. Đối với khách hàng đã đăng ký tour Tugo liên hệ nhân viên tư vấn để biết thêm thông tin; những khách hàng mới sẽ được hướng dẫn cụ thể khi đăng ký tour.

Theo Du lịch Tugo

CÙNG CHỦ ĐỀ

Zipline cho khách lao đi với vận tốc 201 km/h

kythuat

Y Tý mùa săn mây

kythuat

Ý nghĩa phía sau chiếc ghế gãy đối diện trụ sở LHQ

kythuat

Bình luận