Hội Doanh Nhân
Kinh Doanh

VBI tập trung chiến lược xây dựng nguồn nhân lực

Chị Nguyễn Hoa Linh (30 tuổi, Hà Nội) có 5 năm làm việc tại Tổng công ty Bảo hiểm VietinBank (VBI). Sau khi trải qua thời gian gắn bó với nghề, chị có những suy nghĩ khác so với lúc mới quyết định bước chân vào nghề bảo hiểm.

“Có nên làm nghề tư vấn bảo hiểm là câu hỏi được đặt ra của nhiều người mới bước và nghề hoặc đang có ý định đi theo nghề bảo hiểm. Bản thân tôi ban đầu đến với nghề bởi thu nhập hấp dẫn, nhưng sau đó, yếu tố giữ chân tôi gắn bó với nghề chính sự cống hiến cho xã hội”, chị Hoa Linh chia sẻ.

Theo thống kê của Tổng Công ty Bảo hiểm VietinBank (VBI), số vụ bồi thường trong một năm của doanh nghiệp lên tới 80.000 vụ, từ nhỏ tới lớn. Doanh nghiệp bảo hiểm cho biết, số tiền bồi thường trở nên ý nghĩa với nhiều người, đem đến mỗi cá nhân cơ hội thứ hai để vượt qua khó khăn và phấn đấu trong cuộc sống.

Có mặt tại Việt Nam từ khi thị trường bảo hiểm phi nhân thọ còn sơ khai, Bảo hiểm VietinBank (VBI) là một trong những doanh nghiệp mang đến cơ hội nghề nghiệp mới cùng sự phát triển hàng trăm nghìn lao động.

Trong 10 năm qua, chiến lược phát triển của VBI luôn tập trung vào nguồn nhân lực, trong đó doanh nghiệp tập trung khơi dậy phát triển năng lực của từng nhân sự.

VBI tập trung vào chiến lược xây dựng nguồn nhân lực

Những nhân viên của bảo hiểm VBI.

Theo đại diện doanh nghiệp, VBI luôn chú trọng xây dựng văn hóa doanh nghiệp, phát triển nhân tài cùng mô hình phúc lợi toàn diện. Mỗi cán bộ được trao quyền trở thành những sứ giả bình an luôn làm việc dựa trên 6 yếu tố giá trị xương sống cốt lõi: quyệt liệt, sáng tạo, đổi mới, tin cậy, chân thành, trách nhiệm.

“Thời gian tới VBI sẽ triển khai công nghệ Insurtech đón đầu xu thế để cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn mới trong lĩnh vực bảo hiểm tại Việt Nam”, lãnh đạo doanh nghiệp cho hay.

Tìm hiểu thông tin về văn hóa doanh nghiệp và các hoạt động của Tổng Công ty Bảo hiểm VietinBank (VBI) tại đây.

Võ Vân

CÙNG CHỦ ĐỀ

Zeiss và Nokia hợp tác cải tiến camera

kythuat

Yếu tố tạo sức bật cho bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long

kythuat

Yen mất giá, nhân dân tệ lên đỉnh

kythuat

Bình luận