Hội Doanh Nhân
Kinh Doanh

Vietcombank ra mắt thẻ hoàn tiền không giới hạn

Theo đại diện ngân hàng, sản phẩm thẻ mới có nhiều đặc quyền cho khách hàng như ưu đãi dịch vụ golf; công nghệ thanh toán thẻ không tiếp xúc (contactless) và chủ thẻ được tham gia các chương trình khuyến mại định kỳ của Vietcombank.

Thẻ tín dụng Amex Cashplus Platinum có tính năng hoàn lại một phần tiền trên giá trị đơn hàng của chủ thẻ, giúp chủ thẻ tiết kiệm nhiều hơn trong chi tiêu. Chủ thẻ được hoàn 1,5% cho các giao dịch của cả thẻ chính và thẻ phụ và không bị giới hạn số tiền hoàn. Số tiền hoàn lại sẽ chuyển thẳng vào tài khoản thẻ tín dụng và chủ thẻ có thể dùng số tiền để thanh toán lần sau hoặc trừ luôn trong sao kê tháng gần nhất.

“Đây được xem là một trong những ưu đãi hoàn tiền hấp dẫn của dòng thẻ tín dụng hoàn tiền trên thị trường hiện nay do các sản phẩm thẻ khác thường quy định số tiền hoàn tối đa và áp dụng tỉ lệ hoàn tiền thấp hơn”, đại diện nhà băng cho hay.

Đại diện Vietcombank tại lễ ra mắt dòng thẻ Amex Cashplus Platinum mới đây.

Đại diện Vietcombank tại lễ ra mắt dòng thẻ Amex Cashplus Platinum mới đây.

Bên cạnh đó, chủ thẻ Vietcombank Amex Cashplus Platinum còn hưởng ưu đãi miễn phí ra sân (green fee) tại 9 câu lạc bộ golf đẳng cấp bậc nhất Việt Nam vào tất cả các ngày, bao gồm cả thứ 7, Chủ nhật và ngày lễ, không bị giới hạn số lượt ưu đãi được hưởng. Đồng thời, chủ thẻ nhận đặc quyền ưu đãi ẩm thực tại các nhà hàng cao cấp nhất Việt Nam, hotline dành riêng cho chủ thẻ cao cấp, quyền lợi bảo hiểm du lịch toàn cầu với giá trị lên đến 21 tỷ đồng một người.

Ngân hàng cho hay thẻ Amex Cashplus Platinum là loại thẻ đầu tiên của Vietcombank sử dụng công nghệ thanh toán không tiếp xúc theo chuẩn quốc tế (EMV contactless). Chủ thẻ chỉ cần chạm thẻ lên thiết bị chấp nhận thẻ để thanh toán. Với giao dịch dưới một triệu đồng, chủ thẻ không cần nhập PIN hoặc ký tên lên hóa đơn mua hàng.

Phí thẻ được cho là mức cạnh tranh trên thị trường. Chủ thẻ chỉ cần trả 800.000 đồng một năm, tương đương 66.000 đồng một tháng. Trong năm 2019, khách hàng được miễn phí thường niên năm đầu nếu phát hành lần đầu thẻ tín dụng Vietcombank và đạt mức chi tiêu tối thiểu một triệu trong 2 tháng kể từ ngày phát hành thẻ.

Chia sẻ về lý do ra mắt dòng thẻ mới, đại diện ngân hàng cho hay trong bối cảnh xu hướng số hóa các sản phẩm dịch vụ, thương mại điện tử đang diễn ra rộng khắp, việc chi tiêu thanh toán bằng thẻ tín dụng ngày càng phổ biến trong xu hướng tiêu dùng của người dân hiện nay. Nếu xem thẻ tín dụng là phương thức thanh toán chính thì thẻ tín dụng hoàn tiền là giải pháp thích hợp bất kỳ ai cũng có thể tiết kiệm chi tiêu hàng ngày.

Để tri ân các chủ thẻ, Vietcombank cho biết sẽ tổ chức định kỳ chương trình khuyến mại với các đơn vị lớn. Trong năm 2019, chủ thẻ Vietcombank Amex Cashplus Platinum nhận ưu đãi từ chương trình hoàn tiền đến 30% tại cửa hàng Zara Việt Nam, giảm trực tiếp 20% khi thanh toán tại Shopee, và ưu đãi hoàn tiền lên đến một triệu đồng tại Vietnam Airlines, Nguyễn Kim, Vinpro, CGV, Adayroi vào thứ 6 hàng tuần…

Thái Thư

CÙNG CHỦ ĐỀ

Zeiss và Nokia hợp tác cải tiến camera

kythuat

Yếu tố tạo sức bật cho bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long

kythuat

Yen mất giá, nhân dân tệ lên đỉnh

kythuat

Bình luận