Hội Doanh Nhân
StartUp

Vườn ươm khởi nghiệp lớn nhất Hàn Quốc tuyển chọn startup gắt gao

Theo ông Eom, tỷ lệ chọi để nhận các hỗ trợ từ Seoul Startup Hub là 1/10. Startup phải đáp ứng các tiêu chí quan trọng như thành lập không quá 7 năm, thứ hạng cao tại các cuộc thi khởi nghiệp, nhận chỉ định bởi các quỹ đầu tư, sản phẩm nhiều tiềm năng trên thị trường toàn cầu.

“Mỗi startup sẽ chỉ nhận các hỗ trợ trong giới hạn một năm. Sau một năm, trung tâm sẽ xem xét hoạt động của doanh nghiệp, mang về lợi nhuận ra sao, tạo ra bao nhiêu việc làm để gia hạn gói hỗ trợ”, đại diện trung tâm nhấn mạnh.

Các không gian còn lại trong hai tòa nhà đều mở cửa tự do. Cụ thể, tầng 1-3 phục vụ miễn phí cho toàn bộ sinh viên, doanh nhân trẻ, chủ doanh nghiệp startup, công ty một thành viên.

Dù miễn phí, bàn làm việc vẫn hỗ trợ kết nối Wi-Fi tốc độ cao, ghế ngồi êm ái và đầy đủ phích cắm điện. Trung tâm tạo cảm hứng sáng tạo bằng cách sử dụng đa dạng nội thất, phân tách nhiều không gian cho cá nhân, nhóm ít người và nhóm đông người. Trong vài bước chân là đầy đủ các tiện ích như phòng họp, thư viện, sân tập thể thao, cửa hàng tiện lợi, quán cà phê với mức giá hỗ trợ, thấp hơn mặt bằng chung.

CÙNG CHỦ ĐỀ

Yếu tố quyết định sự thành công của startup công nghệ

kythuat

Ý tưởng giám sát chất lượng không khí thắng giải startup

kythuat

Xu hướng ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào y khoa

kythuat

Bình luận