Hội Doanh Nhân
Tài Chính

Xu hướng chi tiêu bằng thẻ tín dụng của giới trẻ hiện nay

Nhu cầu tiêu dùng đặc biệt là giới trẻ ngày càng trở nên phong phú. Việc gia tăng trải nghiệm các dịch vụ, mua sắm và thanh toán ứng dụng công nghệ số cho người tiêu dùng là xu hướng đã được TPBank và Visa nắm bắt, phối hợp xây dựng và triển khai trong nhiều năm nay.

Chia sẻ từ một khách hàng sử dụng thẻ Visa Gold của Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) cho biết, chiếc thẻ này phù hợp với người trẻ có mức lương 10 triệu đồng/tháng, có thói quen chi tiêu hiện đại, thích mua sắm hoặc sử dụng giao dịch tài chính trực tuyến.

Không chỉ vậy, thanh toán bằng thẻ tín dụng Mai còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như giảm giá hay nhận quà. Nhờ thế, Mai đã tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong chi tiêu, cô chia sẻ.

tpbank

TPBank Visa Gold mang lại nhiều ưu đãi chi tiêu hấp dẫn cho chủ thẻ

Visa Gold là thẻ tín dụng có hạn mức chi tiêu lên tới 300 triệu đồng, có thể thanh toán miễn phí tại hơn 62.000 điểm giao dịch trong nước.

Bên cạnh đó, với mong muốn mang lại những trải nghiệm số tiện ích và an toàn cho khách hàng khi đi nước ngoài, tấm thẻ này cũng được kết nối trực tuyến với hệ sinh thái du lịch toàn cầu của Visa để có thể thanh toán miễn phí tại hơn 30 triệu điểm chấp nhận thẻ, cổng thanh toán của Visa trên toàn thế giới.

Đặc biệt, mức phí chuyển tiền ngoại tệ của Visa Gold rất thấp, chỉ 1,8%. Đối tượng khách hàng mà thẻ TPBank Visa Gold hướng tới là những người trẻ có độ tuổi trên 25, vốn là độ tuổi có nhu cầu sống hiện đại, bắt kịp xu hướng nhanh chóng.

Hiện tại, TPBank cho phép khách hàng mua hàng trả góp lãi suất 0% tại 1.000 cửa hàng trên toàn quốc; ưu đãi tới 15% khi mua hàng trực tuyến trên các kênh thương mại điện tử hàng đầu như Tiki, Shopee, Sendo, Lotte.vn…; ưu đãi mua 1 tặng 1 cho chi tiêu ẩm thực tại 50 nhà hàng như Sumo BBQ, … hay khi mua vé xem phim tại hệ thống rạp chiếu của BHD Star, Galaxy Cinema.

Ngoài ra, khách hàng sử dụng thẻ Visa Gold đặt mua trước điện thoại iPhone 11 chính hãng tại hệ thống cửa hàng của Vinpro và Viễn Thông A sẽ được giảm 2 triệu đồng.

Bên cạnh đó, khi chi tiêu, chủ thẻ còn được tích điểm khách hàng thân thiết và có thể quy đổi ra nhiều quà tặng hấp dẫn như dặm bay Vietnam Airlines, thẻ điện thoại di động, vé vào cửa các khu vui chơi giải trí… Theo đó, với mỗi 5.000 đồng chi tiêu chủ thẻ tích được 1 điểm. Khách hàng có thể kiểm tra và quy đổi quà tại ứng dụng TPBank eBank của ngân hàng.

TPBank Visa Gold được thiết kế những biện pháp bảo mật như phương thức xác thực 3 lớp khi giao dịch trực tuyến, thanh toán an toàn, bảo mật, công nghệ thẻ chip và contactless – chạm nhẹ là có thể thanh toán.

CÙNG CHỦ ĐỀ

Zimbabwe được hay mất nhiều hơn trong thỏa thuận hoán đổi tiền tệ Trung Quốc?

kythuat

Zalo Bank đổi tên, nói tên gọi cũ có thể gây hiểu nhầm

kythuat

Yếu tố nào giúp TPBank tăng trưởng lợi nhuận trong 6 tháng đầu năm?

kythuat

Bình luận