Hội Doanh Nhân
Chứng Khoán

Yuanta Việt Nam ưu đãi phí giao dịch trục tuyến 0,099% và miễn phí chuyển tiền đến tất cả các ngân hàng

Yuanta Việt Nam ưu đãi phí giao dịch trục tuyến 0,099% và miễn phí chuyển tiền đến tất cả các ngân hàng - Ảnh 1.

Yuanta Việt Nam thực hiện Chương trình ưu đãi đặc biệt với mức phí giao dịch trực tuyến chỉ 0,099%

Chương trình ưu đãi phí giao dịch 0,099% áp dụng cho tất cả khách hàng mở mới tài khoản trên hệ thống mở tài khoản trực tuyến tại Yuanta Việt Nam. Cụ thể, khi khách hàng mở tài khoản trực tuyến và bổ sung đầy đủ hồ sơ mở tài khoản từ ngày 1/5/2020 đến ngày 31/12/2020 sẽ được hưởng mức phí giao dịch trực tuyến là 0,099% trong 3 tháng cho tất cả giao dịch chứng khoán cơ sở.

Dịch COVID-19 đã gây ảnh hưởng lớn đến đời sống, sinh hoạt và hoạt động kinh doanh trên cả nước, Yuanta Việt Nam (YSVN) mong muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư trong dịch vụ giao dịch tiền nên sẽ miễn phí hoàn toàn khi chuyển tiền từ YSVN ra tài khoản ngân hàng của khách hàng.

Theo đó, các nhà đầu tư khi sử dụng chức năng chuyển tiền trực tuyến trên hệ thống YSWinner sẽ được miễn phí 100%, không giới hạn số tiền chuyển cũng như số lần chuyển trong một ngày và phạm vi trong nước Việt Nam.

Đồng thời, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và tạo sự thuận tiện cho các nhà đầu tư, Yuanta Việt Nam triển khai thêm tài khoản chuyên dụng tại Ngân Hàng TMCP Vietcombank. Tính đến nay, YSVN đã liên kết và mở tài khoản chuyên dụng tại các ngân hàng BIDV, Sacombank, Techcombank, Vietinbank, Vietcombank.

Thông qua chương trình ưu đãi phí giao dịch trực tuyến 0,099% và miễn phí chuyển tiền, Yuanta Việt Nam không chỉ mong muốn hỗ trợ nhà đầu tư giảm bớt gánh nặng chi phí khi giao dịch chuyển tiền, mà còn góp phần thúc đẩy các giao dịch tài chính trực tuyến không cần đến sàn giao dịch, hạn chế tiếp xúc đông người, phòng ngừa sự lây lan của dịch bệnh.

Trong khoảng thời gian này YSVN cũng khuyến khích các khách hàng mở tài khoản và giao dịch trên nên tảng trực tuyến thông qua website https://yuanta.com.vn/ và ứng dụng YSWinner, YSFuture (trên Android và IOS) nhằm tránh tiếp xúc đông người, giảm nguy cơ lây nhiễm bệnh.

Ngoài ra, Yuanta Việt Nam sẽ tặng ngay e-voucher Grab, Tiki, CGV, Gogi, iSushi, Sheraton,…cho các khách hàng đăng ký mở tài khoản trực tuyến. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc yêu cầu cần hỗ trợ, khách hàng có thể liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của Yuanta Việt Nam ở số +84 28 3622 6868 (nhấn 1) để được hỗ trợ.

CÙNG CHỦ ĐỀ

Zoom mất dần vị thế độc tôn trong lĩnh vực công nghệ hỗ trợ họp trực tuyến

kythuat

Yuanta Việt Nam: VN-Index vượt được vùng kháng cự 898 – 939 điểm sẽ hướng thẳng lên vùng 987 – 990 điểm

kythuat

Yuanta Việt Nam: VN-Index vẫn trong xu hướng tăng dài hạn, có thể về vùng 778 – 810 điểm trong tháng 4

kythuat

Bình luận