Hội Doanh Nhân
Công Nghệ

ZTE sắp ra smartphone 5G

Theo Cơ quan quản lý Thiết bị viễn thông và Công nghệ thông tin Trung Quốc (TENAA), Axon 10S Pro 5G có cấu hình mạnh, với màn hình OLED 6,47 inch độ phân giải FHD+, chip Snapdragon 865, pin 3.900 mAh kèm sạc nhanh và chạy Android 10. Máy có ba tùy chọn, gồm RAM 6 GB/ROM 128 GB, 8 GB/256 GB và 12 GB/ 512 GB.

Ảnh dựng Axon 10S Pro 5G xuất hiện trên TENAA.

Ảnh dựng Axon 10S Pro 5G xuất hiện trên TENAA.

Về khả năng chụp ảnh, smartphone của ZTE được trang bị cụm camera ba ống kính, với ống tiêu chuẩn 48 megapixel, siêu rộng 20 megapixel và tele 8 megapixel có thể zoom quang 3x. Camera trước máy dạng đơn, độ phân giải 20 megapixel.

Hình ảnh trên TENAA cho thấy, máy có thiết kế bo tròn, màn hình cong hai cạnh như dòng Galaxy S của Samsung cùng camera lồi lên ở mặt sau. Tuy vậy, hiện chưa rõ máy có màn hình tràn viền hay không.

Với việc đạt chứng nhận của TENAA, trang công nghệ AndroidAuthority cho rằng Axon 10S Pro 5G sẽ sớm ra mắt.

Từ tháng 4/2018, ZTE bị cấm mua các linh kiện, dịch vụ công nghệ từ Mỹ đến năm 2025 vì vi phạm lệnh cấm cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho Iran và Triều Tiên. Hãng viễn thông lớn thứ hai Trung Quốc đã thực hiện rất nhiều biện pháp để được bãi bỏ lệnh cấm. Họ cũng công bố rất ít điện thoại mới từ đó đến nay và chủ yếu phục vụ thị trường trong nước.

Bảo Lâm

Tech Awards 2019

Đăng ký tham dựTech talks: cuộc sống thông minh

CÙNG CHỦ ĐỀ

Zuckerberg mặt trắng bệch thành đề tài chế ảnh

kythuat

Zuckerberg mặt trắng bệch đi lướt sóng

kythuat

ZTE hủy họp báo tại MWC 2020

kythuat

Bình luận