Hội Doanh Nhân
Công Nghệ

Zuckerberg mặt trắng bệch đi lướt sóng

Trong bức ảnh chụp trộm, Mark Zukerberg đứng trên tấm ván Efoil trị giá 12.000 USD ở đảo Kauai. Ông dùng nhiều kem chống nắng đến mức khuôn mặt trông trắng bệch, dù được chụp từ khá xa. Theo Mega Agency, đi cùng với CEO Facebook là chuyên gia lướt sóng Kai Lenny.

Hình ảnh gây bão của mark Zuckerberg.

Hình ảnh “gây bão” của Mark Zuckerberg.

“Mark Zuckerberg trông như người ngoài hành tinh được gửi xuống trái đất để tạo ra một nền tảng mạng xã hội, nơi mọi người thù ghét lẫn nhau”, trang USAToday nhận xét về bức ảnh chụp tỷ phú 36 tuổi.

“Anh ta giống hiện thân của quái vật zombie trong công ty của mình”, thành viên Heidi Moore bình luận trên Twitter.

Trong khi đó, tài khoản Jim Cunningham ví hình ảnh Zuckerberg lướt sóng như một bộ phim kinh dị về một chú hề đang đe dọa sự bình yên của cộng đồng người dân bên bờ biển.

Đầu tháng 7, Mia Brier, một người dân bản địa Hawaii, khởi xướng chiến dịch ngăn Zuckerberg biến Kauai thành tài sản tư nhân. Vùng đất với diện tích 283 ha tại đây được Zuckerberg và vợ, Priscilla Chan, mua từ năm 2014 với giá 100 triệu USD. Năm 2018, họ tiếp tục mua thêm khu đất nữa với giá 45,3 triệu USD, nâng tổng diện tích lên hơn 300 ha.

Khu đất của ông chủ Facebook được đánh giá là một thiên đường với bờ biển dài và hoang sơ, chưa bị con người tác động nhiều. Tuy nhiên, tham vọng biến nó thành “của riêng” của Mark Zuckerberg không hề dễ dàng. Bên trong khu vực này vẫn có những mảnh đất nhỏ, gọi là Kuleana, do các gia đình sống ở đây sở hữu từ nhiều thế hệ. Kuleana được Quốc vương Hawaii ban cho người tới đây sinh sống từ thập niên 1850 và người được ban tặng có trách nhiệm gìn giữ nó.

Minh Minh

CÙNG CHỦ ĐỀ

Zuckerberg mặt trắng bệch thành đề tài chế ảnh

kythuat

ZTE sắp ra smartphone 5G

kythuat

ZTE hủy họp báo tại MWC 2020

kythuat

Bình luận